Logo for baiviet32.com

Vụ thảm sát vì tình của cụ ông 74 tuổi

Posted: 10.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cảnh sát Italy cho hay, do ghen tuông, một cụ ông 74 tuổi bắn chết hai người hàng xóm sau đó giết vợ trước khi tự sát.

Bài liên quan Vụ thảm sát vì tình của cụ ông 74 tuổi hoặc tương tự:

Vụ thảm sát vì tình của cụ ông 74 tuổi 1

Cảnh sát bao vây quanh khu nhà nơi ông Trabona sống. Ảnh: AP.

Khi đang ngồi uống cà phê cùng hai anh em ông Angelo Cavarretta, 76 tuổi và ông Loreto, 68 tuổi, thợ nề đã nghỉ hưu Carlo Trabona, 74 tuổi, bất ngờ rút súng bắn vào hai anh em trên. Người anh Cavarretta chết tại chỗ còn người em bỏ chạy và bị ông Trabona truy sát sau đó. Chạy tới siêu thị gần đấy, ông Loreto bị bắn vào bụng trước sự ngỡ ngàng và sợ hãi của người bán hàng.

Sau đó, kẻ thảm sát chạy về nhà và ra tay lạnh lùng với vợ bằng loại súng vốn chỉ dành riêng cho cảnh sát. Sau khi giết vợ, ông ta gọi điện cho con gái kể mọi chuyện đồng thời báo cảnh sát. Thợ nề ấy đã yêu cầu được gặp công tố viên địa phương. Tuy nhiên khi các nhân viên an ninh đang thương thuyết thì ông ta tự sát.

Ông Filippo Piritore, cảnh sát trưởng thành phố Genoa, cho hay đã tìm ra động cơ gây án khi nói chuyện với con gái kẻ sát nhân. Mới đây, ông Trabona tâm sự với con gái rằng ông nghi ngờ vợ ngoại tình. Các nhân viên điều tra cũng tiết lộ, thợ nề 74 tuổi trên nghi ngờ bà vợ 72 tuổi có quan hệ tình cảm với một trong hai hàng xóm bị bắn. Trước đó, cả hai nạn nhân đều là bạn thân lâu năm của ông Trabona.

Theo Telegraph, cách đây 30 năm, ông Trabona từ đảo Sicily tới thành phố Genoa sinh sống và từng bị kết tội giết người vào năm 1977. Giới truyền thông Italy cũng đưa tin, kẻ thảm sát có tiền sử về thần kinh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vụ thảm sát vì tình của cụ ông 74 tuổi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net/


Bình luận Vụ thảm sát vì tình của cụ ông 74 tuổi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vụ thảm sát vì tình của cụ ông 74 tuổi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vụ thảm sát vì tình của cụ ông 74 tuổi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vu tham sat vi tinh cua cu ong 74 tuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.114, 09 August, 2014 16:08:10 (HANOI - VN).