Logo for baiviet32.com

Trước nạn nhập cư trái phép ồ ạt: Italia ban bố tình trạng khẩn cấp

Posted: 28.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bộ trưởng Nội vụ Italia Roberto Maroni cho biết, số người nhập cư trái phép vào Italia trong nửa đầu năm nay là 10.611 người, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm 2007.

Bài liên quan Trước nạn nhập cư trái phép ồ ạt: Italia ban bố tình trạng khẩn cấp hoặc tương tự:

Nhân viên Chữ thập đỏ làm việc hết công suất vì dòng người vượt biên ồ ạt vào Italia

Nạn nhập cư ồ ạt kéo theo những hệ lụy nguy hiểm về an ninh trật tự. Điều đó buộc nước Italia phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc từ 25-7 về nhập cư trái phép. Chính phủ của Thủ tướng Silvio Berlusconi tăng cường các biện pháp ngăn chặn tình trạng nhập cư bất hợp pháp này.

Tuyên bố của Quốc hội Italia cũng nhấn mạnh tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc sẽ trao cho cảnh sát và chính quyền các địa phương thêm nhiều quyền để ngăn chặn làn sóng nhập cư trái phép không ngừng tăng lên vào Italia.

Tình trạng khẩn cấp trước đó mới chỉ được ban bố tại một số tỉnh miền Nam như Sicily, Puglia và Calabria. Quốc hội đã phê chuẩn một loạt các biện pháp an ninh cả gói nhằm siết chặt các quy định vì nhập cư nhằm giải quyết vấn đề nhập cư bất hợp pháp.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trước nạn nhập cư trái phép ồ ạt: Italia ban bố tình trạng khẩn cấp liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo An Ninh Thủ Đô


Bình luận Trước nạn nhập cư trái phép ồ ạt: Italia ban bố .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trước nạn nhập cư trái phép ồ ạt: Italia ban bố tình trạng khẩn cấp bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trước nạn nhập cư trái phép ồ ạt: Italia ban bố tình trạng khẩn cấp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Truoc nan nhap cu trai phep o at: Italia ban bo tinh trang khan cap hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.38, 02 August, 2014 01:03:51 (HANOI - VN).