Logo for baiviet32.com

Trung Quốc mở bãi tắm tiên

Posted: 9.6.2009 | Đọc: 40 | Bình: 0

Bãi tắm tiên trên vùng núi tuyệt đẹp ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, từng bị buộc đóng cửa 7 năm trước, bắt đầu mở cửa đón du khách.

Bài liên quan Trung Quốc mở bãi tắm tiên hoặc tương tự:

Trung Quốc mở bãi tắm tiên 1

Ảnh minh họa: Corbis.

Những người xây dựng khu tắm tiên này cho biết họ mong du khách được "tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên". Bãi tắm mở cửa từ hôm 6/6. "Chúng tôi không có ý định thách thức công chúng", người điều hành bãi tắm Li Jun tuyên bố.

Bãi tắm này mở cửa lần đầu năm 2002 song vấp phải sự phản đối của chính quyền địa phương. Việc mở cửa trở lại bãi tắm cũng khiến nhiều người phản đối. Họ cho rằng nó gây "ô nhiễm thị giác" và là "sự hổ thẹn về đạo đức xã hội".

Tuy nhiên, Li Jun cho hay có rất nhiều người ủng hộ ý tưởng của ông. "Quan điểm của công chúng đã thay đổi nhiều và theo chiều hướng tốt hơn", ông nói. "Tôi không cho rằng có nhiều người phản đối. Nó cũng là một hình thức nghệ thuật".

Li còn cho hay bãi tắm này có khu vực dành riêng cho phụ nữ và nam giới. Họ cắt cử nhân viên an ninh để đảm bảo an toàn cho du khách.

Trung Quốc hiện chưa có đạo luật cấm tắm nude, song đây bị coi là một điều cấm kỵ. Tháng trước, giới chức thành phố Trùng Khánh đã phá hủy công viên tình dục đầu tiên của nước này có tên Xứ Tình trước khi nó được mở cửa. Công viên có những bức tượng phụ nữ khỏa thân, những hình ảnh lớn mô phỏng bộ phận kín của con người, các khu vực hội thảo về tình dục và triển lãm ảnh về lịch sử của sex.

Mai Trang (theo China Daily, Xinhua)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trung Quốc mở bãi tắm tiên liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Trung Quốc mở bãi tắm tiên (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trung Quốc mở bãi tắm tiên bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trung Quốc mở bãi tắm tiên xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Trung Quoc mo bai tam tien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.11.2, 02 August, 2014 00:59:37 (HANOI - VN).