Logo for baiviet32.com

Tranh cãi về ảnh bé gái khỏa thân

Posted: 8.7.2008 | Đọc: 150 | Bình: 0

Olympia Nelson năm nay 11 tuổi, chính là nhân vật bé gái khỏa thân trên bìa tạp chí Art Monthly (Australia) số tháng 7 này. Hình ảnh nude của Nelson chụp năm 6 tuổi đang trở thành đề tài tranh luận về lạm dụng trẻ em trong giới nghệ sĩ.

Bài liên quan Tranh cãi về ảnh bé gái khỏa thân hoặc tương tự:

Tranh cãi về ảnh bé gái khỏa thân 1

Olympia Nelson năm lên 6 tuổi. Ảnh: News Sky.

Art Monthly là một ấn phẩm nhiếp ảnh chuyên ngành phát hành hàng tháng. Số tháng 7 vừa rồi, trên trang bìa của tạp chí có in hình một cô bé 6 tuổi không mảnh vải che thân trong tư thế ngồi cùng với 2 tấm ảnh khỏa thân khác của em. Bức ảnh này đã gây nên các cuộc tranh cãi gay gắt trong giới nghệ sĩ.

Theo News, hồi tháng 5 vừa rồi, cảnh sát thành phố Sydney (Australia) đã đóng cửa buổi triển lãm trưng bày ảnh khỏa thân của trẻ em do nhiếp ảnh gia Bill Henson thể hiện. Cảnh sát cũng đã tịch thu rất nhiều các tác phẩm của nhiếp ảnh gia này.

Thủ tướng Australia, Kevin Rudd, kịch liệt lên án buổi triển lãm của Henson và phê bình gay gắt chí Art Monthly: "Thực lòng mà nói, tôi không thể hiểu được thứ vớ vẩn đó". Phản ứng này của Thủ tướng khiến nhân vật trong bức ảnh, bé Olympia Nelson, cảm thấy mình bị xúc phạm. "Bức ảnh mà mẹ cháu chụp chẳng có chút nào mang tính lạm dụng. Cháu nghĩ, khỏa thân là một phần của nghệ thuật", cô bé nói.

Bố của Nelson, ông Robert Nelson cho rằng, những bức ảnh chụp con gái mình không mặc gì là những tác phẩm nghệ thuật mang tính sáng tạo. "Mối quan tâm của mọi người trong chuyện này cũng dễ hiểu nhưng tôi cho rằng cũng cần phải làm rõ thực tế sự lạm dụng trẻ em là gì. Ngắm một bức ảnh đứa bé khỏa thân thì không có nghĩa là lạm dụng".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tranh cãi về ảnh bé gái khỏa thân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Sưu Tầm


Bình luận Tranh cãi về ảnh bé gái khỏa thân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tranh cãi về ảnh bé gái khỏa thân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tranh cãi về ảnh bé gái khỏa thân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tranh cai ve anh be gai khoa than hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

  • Bởi: dam tien(58.*.*.18) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 8 phút

    nhung toi ac ham hiep be gai,trai tren the gioi cang ngay cang nhieu qua mang{internet) khong du minh chung cho the gioi(nhung con nguoi dau oc ba dau )thay dau la nguyen nhan toi ac thu vat lam dung tinh duc voi tre con sao?!phan no!!!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 01 August, 2014 14:58:39 (HANOI - VN).