Logo for baiviet32.com

Tổng thống Hàn Quốc bị đồn chụp ảnh giả gái

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Gần đây trên mạng xôn xao về bức ảnh chụp một người tóc xoăn, ăn mặc giống phụ nữ được cho là giống Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak thời trai trẻ.

Bài liên quan Tổng thống Hàn Quốc bị đồn chụp ảnh giả gái hoặc tương tự:

Tổng thống Hàn Quốc bị đồn chụp ảnh giả gái 1

Bức ảnh được cho là giống Tổng thống Lee thời trẻ. Ảnh: Xinhua.

Nhiều ý kiến trên mạng cho rằng, tấm ảnh đen trắng nhìn rất giống ông Lee từ nét mặt tới đôi mắt. So sánh bức ảnh trên với một tấm hình khác của ông Lee, nhiều người dân Hàn Quốc cũng phải thốt lên "Tổng thống Lee giả gái".

Theo Xinhua, hôm 19/1, phủ tổng thống Hàn Quốc đã buộc phải lên tiếng sau khi bức ảnh xuất hiện trên Twitter với tiêu đề "Đang có một bức ảnh Tổng thống Lee giả gái trên mạng. Điện Cheong Wa Dae liệu có ý định làm rõ việc này?".

Tổng thống Hàn Quốc bị đồn chụp ảnh giả gái 1

Điện Cheong Wa Dae đã lên tiếng phủ nhận thông tin người trong ảnh là ông Lee. Ảnh: Xinhua.

Thông cáo từ điện này cho hay: "Đây không phải Tổng thống Lee. Có thể là người nào đó nhìn giống ông ấy hoặc đây là ảnh giả. Trông bức ảnh khá thú vị".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tổng thống Hàn Quốc bị đồn chụp ảnh giả gái liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Tổng thống Hàn Quốc bị đồn chụp ảnh giả gái (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tổng thống Hàn Quốc bị đồn chụp ảnh giả gái bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tổng thống Hàn Quốc bị đồn chụp ảnh giả gái xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tong thong Han Quoc bi don chup anh gia gai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.96, 15 August, 2014 22:25:47 (HANOI - VN).