Logo for baiviet32.com

Tín hiệu cuối cùng của máy bay mất tích

Posted: 4.6.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trước khi biến mất một cách đột ngột và bí ẩn, chiếc phi cơ số hiệu AF 447 của Air France gửi đi một loạt thông điệp cho thấy các hệ thống điều khiển bị hỏng.

Bài liên quan Tín hiệu cuối cùng của máy bay mất tích hoặc tương tự:

Những tín hiệu mà chiếc máy bay xấu số phát đi đã được đăng tải chi tiết trên một tờ báo Brazil hôm qua, lấy nguồn từ hãng Air France.

Dưới đây là những tín hiệu cuối cùng máy bay phát đi trước khi biến mất.

11h đêm 31/5 - Phi công phát tín hiệu cho biết chiếc Airbus A330 đang bay qua các Cb (vùng mây dày đặc chuyển động thẳng đứng, gây bất ổn định không khí) và bão.

11h10 - Một loạt tín hiệu tự động báo lỗi: Hệ thống lái tự động không làm việc, hệ thống kiểm soát bị hỏng, hệ thống lái bị hư hại.

11h13 - Tín hiệu tự động thông báo thêm nhiều vấn đề: Hệ thống kiểm soát tốc độ, cao độ và hướng bị trục trặc. Máy tính kiểm soát lái và cánh bị hỏng.

11h14 - Tin hiệu cuối cùng cho thấy cabin bị giảm áp, toàn bộ hệ thống điều khiển máy bay hư hỏng - những dấu hiệu chỉ ra rằng máy bay đã lao xuống đại dương.

Mai Trang (theo AP)

ShowTopicJS (5682, 10, 4, 0, '', 2, 'tdTopic_5682_1000406094', 1, 1000406094);

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tín hiệu cuối cùng của máy bay mất tích liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Tín hiệu cuối cùng của máy bay mất tích (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tín hiệu cuối cùng của máy bay mất tích bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tín hiệu cuối cùng của máy bay mất tích xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tin hieu cuoi cung cua may bay mat tich hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 04 August, 2014 12:29:52 (HANOI - VN).