Logo for baiviet32.com

Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý

Posted: 11.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Quên đi các bảng biểu, biểu đồ và dự báo kinh tế, những nhà đầu tư đang lăn tăn ở châu Á tìm đến các thày phong thủy để nhờ dự đoán về thị trường trong năm Con Chuột này.

Bài liên quan Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý hoặc tương tự:

Treo tranh biểu tượng chuột của năm Tý ở Bắc Kinh. Ảnh: AFP.

Có lẽ không quá bất ngờ đối với nhiều nhà đầu tư đã bị nướng tiền trong đợt thị trường xuống dốc cuối năm rồi, các thày phong thủy đoán năm nay sẽ không sáng sủa đối với chứng khoán, và cũng sẽ khó có cơ thị trường toàn cầu phục hồi, bởi người ta vẫn canh cánh mỗi lo về kinh tế Mỹ.

"Con chuột sẽ trở nên hung hãn vào cuối năm. Yếu tố thủy (nước) sẽ khiến thị trường nguội đi đấy", thày Vincent Koh thuộc Trung tâm Phong thủy Singapore phán.

Phong thủy là một thuật phổ biến ở Đông Á, dựa vào các yếu tố tạo nên vũ trụ, cách sắp xếp đồ đạc và bài trí không gian để "tạo nên dòng chảy sung túc". Những người tin vào phong thủy cho rằng có thể nhờ thuật này để giàu có, tăng sức khỏe và cải thiện các mối quan hệ.

Tại Hong Kong và Singapore, phong thủy phổ biến đến mức nhiều công ty có chuyên gia riêng về thuật này, tư vấn đủ thứ từ chiến lược kinh doanh đến thiết kế nội thất. Disneyland Hong Kong từng đổi hướng cổng chính sau khi tham khảo ý kiến một nhà phong thủy.

Raymond Lo, một thày ở Hong Kong thường làm việc cho các tập đoàn kinh tế, dự đóan rằng trong năm nay những ngành liên quan đến đất đai và kim loại sẽ thịnh vượng.

"Con chuột là biểu tượng của tiền ẩn vào trong đất ... Yếu tố thủy mạnh trong năm nay chỉ ra rằng ngành kim khí làm ăn tốt và có lời", Lo nói và khuyên các nhà đầu tư nên bỏ tiền vào bất động sản, khai mỏ và vàng.

Ông đoán rằng thị trường chứng khoán sẽ không nóng trong năm Tý, do có các yếu tố thổ (đất) và thủy mạnh, khiến yếu tố hỏa (lửa) - vốn là động lực cho cổ phiếu - bị yếu đi.

"Thủy hạ hỏa của thị trường. Tôi có thể nói sẽ có nhiều đợt điều chỉnh trong năm nay", thày Koh cũng tán đồng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thay boi phan ve tien cho nam Mau Ty hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 02:46:29 (HANOI - VN).