Logo for baiviet32.com

Shop online dành cho tù nhân

Posted: 22.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Với trang web bán hàng mới khai trương, giờ đây các nghi can đang chờ ngày ra tòa ở Matxcơva có thể nhận quà của người thân dễ dàng hơn trước.

Bài liên quan Shop online dành cho tù nhân hoặc tương tự:

Shop online dành cho tù nhân 1

Giao diện trang web bán hàng cho phạm nhân.

Trả lời phỏng vấn hãng thông tấn Itar-tass đầu tuần này, ông Viktor Dezhurov, một quan chức nhà tù liên bang Nga tại Matxcơva cho biết sau một tháng khai trương, cửa hàng online sizomag.ru đang ngày càng được biết đến với trung bình 180 đơn đặt hàng mỗi ngày.

"Người thân của các nghi phạm chỉ cần truy cập vào trang web của chúng tôi. Sau đó nhân viên nhà tù sẽ giúp họ hoàn tất đơn hàng và chuyển tới từng buồng giam trong vòng 3 ngày", ông Dezhurov nói.

Website này có đủ loại thực phẩm, kể cả trái cây tươi cho tới 9 loại pho mát khác nhau. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu gửi bản sao kinh Thánh, kinh Koran và Luật Hình sự của Nga cho người thân của mình đang bị biệt giam trong tù. 21 loại thuốc lá khác nhau đang được bày bán trên cửa hàng ảo này, nhưng rượu thì không.

"Tiết kiệm thời gian và tiền bạc" là slogan được sizomag treo ngay trên trang chủ. Tuy nhiên, hiện cửa hàng chỉ phục vụ cho những nghi can đang bị tạm giam chờ ngày xét xử. Mỗi năm có khoảng 30.000 người lưu lại các trung tâm tạm giam của Matxcơva. Ông Dezhurov cho biết cửa hàng sẽ sớm mở rộng quy mô và phục vụ cho các khách ở tất cả 7 nhà tù hiện nay của thành phố.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Shop online dành cho tù nhân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Shop online dành cho tù nhân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Shop online dành cho tù nhân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Shop online dành cho tù nhân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Shop online danh cho tu nhan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 05:26:13 (HANOI - VN).