Logo for baiviet32.com

Rút thăm để được ly hôn miễn phí vào ngày Valentine

Posted: 19.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đúng vào ngày lễ tình yêu, tại thành phố Charleston – Hoa Kỳ đã có một sự kiện dành cho những người kém may mắn trong hôn nhân : rút thăm trúng thưởng và giải thưởng sẽ là … một vụ ly hôn miễn phí.

Bài liên quan Rút thăm để được ly hôn miễn phí vào ngày Valentine hoặc tương tự:

Hình minh họa

Đài phát thanh WKLC-FM của địa phương là tổ chức đã đưa ra sáng kiến trên. Và chiều ngày thứ năm 14/2, nhà đài đã tìm ra được người chiến thắng chỉ sau có 1 giờ đồng hồ.

Giám đốc chương trình Jay Nunley đã đưa ra luật lệ: Cuộc chơi không dành cho những cặp uyên ương muốn đùa cợt, nó chỉ dành cho những cuộc ly hôn thực sự. Người chiến thắng phải là người đã đặt đơn ly hôn hợp lệ thông qua luật sư của mình.

Ông Jay Nunley cho biết: “Tất nhiên là mọi người tham gia vì nó cũng như một lần rút thăm để có được những chiếc vé nghe hòa nhạc mà thôi. Thực ra thì chúng tôi luôn cầu mong cho mọi người có được may mắn trong những năm tháng tiếp theo của cuộc đời”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Rút thăm để được ly hôn miễn phí vào ngày Valentine liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Tien Phong Online


Bình luận Rút thăm để được ly hôn miễn phí vào ngày .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Rút thăm để được ly hôn miễn phí vào ngày Valentine bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Rút thăm để được ly hôn miễn phí vào ngày Valentine xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Rút tham dẻ duọc ly hon miẽn phí vào ngày Valentine hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.196.198.241, 01 August, 2014 20:52:40 (HANOI - VN).