Logo for baiviet32.com

Quấn 14... con trăn quanh người để buôn lậu

Posted: 28.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Giới chức hải quan Na Uy hôm 26/10 đã bắt giữ tại chỗ một thanh niên trong nước, sau khi bắt quả tang anh này buôn lậu động vật bò sát bằng cách quấn 14 con trăn nhỏ trong người.

Bài liên quan Quấn 14... con trăn quanh người để buôn lậu hoặc tương tự:

Quấn 14... con trăn quanh người để buôn lậu 1

14 chiếc túi đựng trăn quấn quanh người chàng thanh niên. Ảnh: BBC

Báo giới địa phương đưa tin, người thanh niên 22 tuổi đã bị yêu cầu dừng lại để kiểm tra ở Kristiansand (Na Uy) sau khi anh này vừa lên bờ từ một chiếc phà đến từ Đan Mạch.

Ngay khi phát hiện thấy một con nhện đen trong cặp sách, các nhân viên hải quan Na Uy đã quyết định khám xét toàn bộ cơ thể người thanh niên.

Họ thực sự kinh ngạc khi tìm thấy tới 14 chiếc túi buộc quanh mình anh ta. Trong mỗi chiếc túi đều có một con... trăn nhỏ.

Chưa hết, khi chàng thanh niên tụt quần dài xuống, 10 chiếc hộp sắt quấn quanh chân lập tức lộ ra. Mỗi hộp đều chứa một con tắc kè.

Hiện, đối tượng trên vẫn đang bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, anh này sẽ nhanh chóng được trả tự do nếu chấp nhận nộp phạt 2.200 đôla.

Được biết, cả 14 con trăn bị bắt làm “tang chứng” đều rất... hiền. Chúng rất nhỏ, hầu như không nguy hiểm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Quấn 14... con trăn quanh người để buôn lậu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Quấn 14... con trăn quanh người để buôn lậu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Quấn 14... con trăn quanh người để buôn lậu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Quấn 14... con trăn quanh người để buôn lậu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Quan 14... con tran quanh nguoi de buon lau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 17:40:06 (HANOI - VN).