Logo for baiviet32.com

Nữ hành khách dùng dao đâm phi công

Posted: 11.2.2008 | Đọc: 10 | Bình: 0

Một phụ nữ với con dao trong tay, âm mưu cướp một máy bay nội địa ở New Zealand hôm nay. Chị ta đâm trọng thương hai phi công và dọa cho nổ tung chiếc phi cơ khi nó đang ở trên không.

Bài liên quan Nữ hành khách dùng dao đâm phi công hoặc tương tự:

Chiếc Jetstream bị dọa cướp sau khi hạ cánh an toàn. Ảnh: AP

Hai viên phi công bị thương nhưng vẫn kịp cho máy bay hạ cánh an toàn tại thành phố Christchurch. Sân bay của địa điểm du lịch đông khách này náo loạn khi cảnh sát và đội cứu hộ lao đến đường băng để bắt thủ phạm, sơ tán 6 hành khách và tìm kiếm bom trên máy bay. Sân bay phải đóng cửa khoảng 3 giờ đồng hồ.

Cảnh sát Christchurch cho hay người phụ nữ 33 tuổi gốc Somalia, tấn công các phi công khi máy bay cất cánh được chừng 10 phút. Chiếc phi cơ đang trên đường thì thành phố Blenheim tới Christchurch.

Sau khi khống chế được người đàn bà nói trên, phi công điện khẩn cấp báo cáo về vụ việc, và cho hay kẻ tấn công nói có hai quả bom trên khoang. Cảnh sát và quân đội đã phối hợp tìm dấu vết của bom trên máy bay và trong các gói hành lý, nhưng không thấy gì.

Trong lúc hỗn loạn trên máy bay, cô ta đòi phi công đưa đến Australia - địa điểm ở khoảng cách quá xa so với tầm bay của một chiếc Jetstream.

Cô ta bị buộc các tội âm mưu không tặc, tấn công người khác và sẽ ra tòa vào ngày mai.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ hành khách dùng dao đâm phi công liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Nữ hành khách dùng dao đâm phi công (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ hành khách dùng dao đâm phi công bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ hành khách dùng dao đâm phi công xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu hanh khach dung dao dam phi cong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.82, 05 August, 2014 20:35:20 (HANOI - VN).