Logo for baiviet32.com

Nhân viên bar thoát y kiện ông chủ vì bị sa thải

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bà Mary Bassi 60 tuổi, từng làm việc tại một hộp đêm thoát y ở Mỹ, vừa nhận được khoản tiền 60.000 USD sau khi giành chiến thắng trong vụ kiện ông chủ đã 'dám' sa thải bà vì quá già.

Bài liên quan Nhân viên bar thoát y kiện ông chủ vì bị sa thải hoặc tương tự:

Người phụ nữ này cho rằng bà bị đối xử phân biệt so với những người làm trong quán bar Cover Girls ở Houston. Bà Mary đã đệ trình vụ việc của mình tới nhà chức trách sau khi bị "về hưu" năm 2006, khi ấy bà mới 56 tuổi, mà không lời giải thích từ ông chủ.

Nhân viên bar thoát y kiện ông chủ vì bị sa thải 1

Trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn, sự phân biệt tuổi tác diễn ra phổ biến. Ảnh: Telegraph.

Theo tài liệu của tòa án, nhân viên phục vụ 60 tuổi trên bị nhạo báng đã vào hàng "mãn kinh" và bị trêu mắc chứng Alzheimer. Tuy nhiên những lý do này chỉ là cái cớ để người ta cho bà "về vườn". Theo Metro, quán bar nơi bà Mary làm việc đã thuê các nhân viên trẻ đẹp hơn và xếp họ làm vào ca của bà trong nhiều tháng trước khi chính thức cho nhân viên cao tuổi đó nghỉ.

Connie Wilhite, luật sư của bà Mary, cho rằng thành công của người phụ nữ này là bước tiến quan trọng phá vỡ tiền lệ thường thấy đối với các lao động trong ngành công nghiệp dành cho người lớn. Người đại diện pháp luật cho biết thêm, trong thế giới của các vũ công thoát y, việc đối xử không công bằng vì tuổi tác là chuyện thường thấy.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nhân viên bar thoát y kiện ông chủ vì bị sa thải liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Nhân viên bar thoát y kiện ông chủ vì bị sa thải (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nhân viên bar thoát y kiện ông chủ vì bị sa thải bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nhân viên bar thoát y kiện ông chủ vì bị sa thải xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhan vien bar thoat y kien ong chu vi bi sa thai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.20, 03 August, 2014 23:49:23 (HANOI - VN).