Logo for baiviet32.com

Người tình tổng thống Pháp chụp ảnh "nóng"

Posted: 23.2.2008 | Đọc: 20 | Bình: 0

Một tạp chí của Tây Ban Nha vừa đăng tải bức ảnh đặc biệt về người tình tổng thống Pháp Carla Bruni, trong đó cô cựu siêu mẫu kiêm ca sĩ này không mặc gì ngoài một đôi ủng da màu đen và đeo một chiếc nhẫn giống nhẫn đính hôn.

Bài liên quan Người tình tổng thống Pháp chụp ảnh "nóng" hoặc tương tự:

Carla Bruni trên tạp chí DT của Tây Ban Nha.

Trong bức ảnh được đăng tải trên DT, một tạp chí thời trang đàn ông số ra tháng 2, Carla Bruni nằm trên một chiếc đệm màu đen, hai tay để vắt chéo qua ngực và chỉ đi một đôi bốt đen dài quá đầu gối.

Sự xuất hiện của một chiếc nhẫn vàng kiểu dáng đơn giản trên ngón tay áp út của Carla khiến nhiều người tin rằng ca sĩ gốc Italia đã bí mật kết hôn với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy sau cuộc tình sét đánh.

Người tình tổng thống Pháp chụp ảnh "nóng" 1

Carla Bruni and Nicholas Sarkozy

Trong một bức ảnh đen trắng khác được đăng tải trên các blog, Bruni hoàn toàn không mặc quần áo. Dường như bức ảnh thứ hai này và bức ảnh đăng trên tạp chí DT được chụp ở cùng một nơi mặc dù xuất xứ của bức ảnh thứ hai không rõ ràng.

Một phát ngôn viên của tạp chí DT không thể xác nhận chính xác bức ảnh được chụp khi nào nhưng tiết lộ thêm rằng nó được thực hiện trước khi ông Sarkozy chính thức thừa nhận mối quan hệ với cô Bruni vào hôm 8/1.

Bà Maria Sanchez, làm việc cho nhà xuất bản Focus của DT, nói: “Nó có thể được thực hiện vào tháng 8 năm ngoái”. Bà Sanchez cũng cho hay, bức ảnh nằm trong sê-ri ảnh được chụp tại một studio do hãng Art & Commerce ở New York thực hiện.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người tình tổng thống Pháp chụp ảnh "nóng" liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Người tình tổng thống Pháp chụp ảnh .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người tình tổng thống Pháp chụp ảnh "nóng" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người tình tổng thống Pháp chụp ảnh "nóng" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi tinh tong thong Phap chup anh "nong" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.108, 16 August, 2014 15:57:48 (HANOI - VN).