Logo for baiviet32.com

Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mới đây, người đàn ông tự nhận mình xấu nhất Trung Quốc đeo mặt nạ đen xuất hiện trên đường ở thành phố Trùng Khánh với tấm biển 'tuyển bạn gái'.

Bài liên quan Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái hoặc tương tự:

Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái 1

Dongdong và tấm biển 'tìm bạn gái' của mình. Ảnh: Chongqing Economic Times.

Các nhân chứng cho hay, người này cao khoảng 1m60, dáng mập mạp. Tấm biển anh ta cầm theo người có ghi dòng chữ: "Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc: cao chưa tới 1m50, bụng to như trống, người đầy sẹo, khiếm thị, khuyết tật, đầu hói, dốt nát và bị câm đang muốn tìm bạn".

Theo Xinhua, mặc dù quảng cáo mình thật tệ nhưng tiêu chuẩn anh này đưa ra cho người bạn gái của mình lại thật cao. Anh liệt kê tiêu chí vẻ đẹp từ năm ngôi sao điện ảnh Trung Quốc như dáng người phải đẹp như Châu Tấn, có đôi mắt của Lưu Đào, phong cách ăn mặc của Vương Diễm, tính cách giống Lâm Tâm Như và tóc dài của Chương Tử Di. Ngoài ra, "người đàn ông xấu nhất Trung Quốc" cũng thêm một tiêu chuẩn, cô gái ấy phải tốt nghiệp đại học.

Anh ta nói với những người tò mò đang vây quanh mình rằng tên là Dongdong, 24 tuổi, đã tốt nghiệp trung học và đang là người mẫu khỏa thân với mức thu nhập hàng tháng trung bình khoảng 106 USD. "Gia đình không biết tôi đến đây để tìm bạn gái và tôi cũng không muốn họ nhận ra. Đó là lý do tôi phải che mặt", Dongdong tiết lộ.

Một vài người đứng ngoài cất tiếng hỏi: "Anh xấu thế nào? Ít nhất cũng nên để chúng tôi nhìn thấy mặt anh. Nếu không biết trông anh thế nào thì làm sao các cô gái nào có thể trở thành bạn được?".

Tuy nhiên, Dongdong đã từ chối bỏ mặt nạ trong suốt một tiếng đứng quảng cáo trên đường. Người này cho biết: "Nếu không gặp được cô gái nào thì tôi sẽ xem việc xuất hiện hôm nay như một buổi trình diễn nghệ thuật đường phố".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi dan ong xau nhat Trung Quoc' tuyen ban gai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 11 August, 2014 08:00:36 (HANOI - VN).