Logo for baiviet32.com

Nga phô diễn sức mạnh quân sự

Posted: 6.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Lần đầu tiên kể từ khi Liên Xô tan rã, xe tăng và thiết bị phóng tên lửa hạt nhân của Nga sẽ lăn bánh trên quảng trường Đỏ ngày 9/5, hai ngày sau khi Dmitry Medvedev nhậm chức tổng thống.

Bài liên quan Nga phô diễn sức mạnh quân sự hoặc tương tự:

Nga phô diễn sức mạnh quân sự

Máy bay chiến đấu MiG cùng máy bay ném bom chiến lược của Nga đã bay lượn trên bầu trời Matxcơva trong buổi diễn tập hôm qua, chuẩn bị cho cuộc phô diễn kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít.

"Lần đầu tiên trong nhiều năm qua, các thiết bị quân sự hạng nặng của Nga mới được mang ra sử dụng. Đây không phải là hành động khua gươm múa kiếm. Chúng tôi không đe dọa ai hết mà chỉ thể hiện sức mạnh quốc phòng ngày càng lớn mạnh", Tổng thống Nga Putin khẳng định.

Nhật báo Izvestia của Nga cho rằng sự kiện này là thông điệp gửi cho thế giới và đăng kèm bức ảnh hệ thống tên lửa chiến lược Topol nặng 100 tấn. Bề mặt của quảng trường Đỏ đã được gia cố để chuẩn bị cho thiết bị này.

"Cuộc diễu binh có thể coi là lời kêu gọi hồi sinh quân đội của chúng ta và là thông điệp cho các đối tác trong NATO, những nước đang đẩy căn cứ của họ tới sát biên giới với Nga", Izvestia bình luận.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nga phô diễn sức mạnh quân sự liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Ngọc Sơn (theo AFP)


Bình luận Nga phô diễn sức mạnh quân sự (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nga phô diễn sức mạnh quân sự bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nga phô diễn sức mạnh quân sự xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nga pho dien suc manh quan su hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 05 August, 2014 13:42:50 (HANOI - VN).