Logo for baiviet32.com

Muốn quay phim sex, hãy sang Ý!

Posted: 21.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nếu như ở một số nước việc quay lén chuyện phòng the là một điều cấm kỵ thì ở Ý lại khác. Một phán quyết vừa được toà án tối cao nước này thông qua cho phép một người có thể quay phim chuyện thầm kín của mình mà không cần thông báo cho 'đối tác'.

Bài liên quan Muốn quay phim sex, hãy sang Ý! hoặc tương tự:

ảnh minh họa

Phán quyết được đưa ra nhân việc toà xử thắng kiện cho một người đàn ông 49 tuổi bị kiện vì tội quay lén cảnh làm tình của anh ta với một người bạn gái cũ. Anh này được trắng án mở ra một tiền lệ chưa từng có ở Ý và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, cho phép một người được quay phim và ghi lại những cảnh phòng the riêng tư và thầm kín nhất.

Theo Reuters, người phụ nữ trong đoạn phim đã đồng ý để bị đơn, anh chàng sau này trở thành người tình của cô, sử dụng máy chiếu để đưa hình ảnh làm tình của hai người lên tường, nhưng cô này không được biết anh chàng đã nhanh tay quay lại toàn bộ 'cuộc mây mưa'.

Sau khi chia tay, người phụ nữ nhận được một gói bưu phẩm từ người tình cũ, trong đó có bản sao đoạn phim nhạy cảm nói trên, với lời đề tựa: "Đây là những suy nghĩ cuối cùng của anh về em!" Người phụ nữ tá hoả vì sợ, cô gửi đơn kiện lên toà án tối cao, toà xử anh này trắng án, một phán quyết nằm ngoài sự trông đợi của nhiều người.

Lập luận của toà đưa ra, bị đơn có quay đoạn phim, nhưng không hề phát tán nó cho người khác. Phán quyết này vô hình trung đã vô hiệu hoá hai quyết định trước đó của toà án xử một đạo diễn danh tiếng nước này mức án 4 tháng tù giam vì tội quay phim sex.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Muốn quay phim sex, hãy sang Ý! liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Muốn quay phim sex, hãy sang Ý! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Muốn quay phim sex, hãy sang Ý! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Muốn quay phim sex, hãy sang Ý! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Muon quay phim sex, hay sang Y! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.11, 03 August, 2014 03:14:02 (HANOI - VN).