Logo for baiviet32.com

Mẹ giết 5 con mới sinh

Posted: 24.10.2010 | Đọc: 60 | Bình: 0

Một phụ nữ ở Pennsylvania, Mỹ, bị cáo buộc sát hại 5 đứa con của cô ta sau khi chúng chào đời và giấu xác chúng trong ngăn tủ khóa.

Bài liên quan Mẹ giết 5 con mới sinh hoặc tương tự:

Mẹ giết 5 con mới sinh 1

Michele Kalina. Ảnh: shm.com.

Michele Kalina, 44 tuổi, dính bầu nhiều lần trong thời gian ngoại tình, AP cho hay.

Kalina giấu chuyện mang bầu bằng cách nói với người tình rằng cô ta bị u buồng trứng. Trong suốt những lần mang bầu, người phụ nữ này không nghỉ việc ngày nào và cũng không đi khám ở các bệnh viện địa phương.

Kalina giấu thi hài của những đứa trẻ suốt 14 năm liền cho đến khi chồng và con gái cô ta phát hiện ra hồi tháng 7. Chồng con của Kalina tìm thấy 5 hộp đựng xương trẻ sơ sinh trong những chiếc thùng lạnh cất trong tủ.

Giới chức địa phương cho biết những đứa trẻ này chết bị bị ngạt, trúng độc hoặc bị bỏ đói. Kalina sống trong một căn hộ chung cư cùng chồng và con gái. Người phụ nữ này nói rằng cô ta cấm chồng và con gái đến gần chiếc tủ.

Kalina từng có một đứa con gái với người tình kể trên năm 2003 nhưng sau đó cho đứa bé đi làm con nuôi. Cô ta có một con gái và một con trai với chồng nhưng cậu bé qua đời năm 2000 sau một thời gian dài bị bệnh.

Nữ trợ lý y tá này bị giam từ tháng 8 mà không được hưởng quyền bảo lãnh tại ngoại và sẽ ra tòa vào ngày 28/10.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mẹ giết 5 con mới sinh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Mẹ giết 5 con mới sinh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mẹ giết 5 con mới sinh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mẹ giết 5 con mới sinh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Me giet 5 con moi sinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.135, 07 August, 2014 05:23:35 (HANOI - VN).