Logo for baiviet32.com

'Khủng bố xảy ra do an ninh lỏng lẻo'

Posted: 23.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Các biện pháp an ninh lỏng lẻo tại sân bay Domodedovo ở Matxcơva là nguyên nhân của vụ nổ đẫm máu khiến 35 người chết hôm qua, phát ngôn viên của Ủy ban chống khủng bố quốc gia Nga (NAC) tuyên bố.

Bài liên quan 'Khủng bố xảy ra do an ninh lỏng lẻo' hoặc tương tự:

'Khủng bố xảy ra do an ninh lỏng lẻo' 1

Xe cảnh sát, cứu thương có mặt tại sân bay Domodedovo. Ảnh: Xinhua.

"Các biện pháp an ninh tại sân bay Domodedovo không hề được đảm bảo, nếu không vụ đánh bom khủng bố đã không thể xảy ra", Nikolai Sintsov phát biểu trên kênh Rossiya 24 TV hôm nay.

Theo các báo cáo ban đầu, kẻ đánh bom tự sát đã tự làm nổ tung mình tại sảnh ra vào đông đúc của sân bay vào chiều qua, làm ít nhất 35 người thiệt mạng và 180 người bị thương. "Khoảng trăm người phải nằm viện vào lúc 2 giờ đêm qua. Chúng tôi ước tính 48 người trong số họ trong tình trạng nguy kịch", Ria Novosti dẫn lời Maxim Topilin - Thứ trưởng Bộ Y tế nói.

Xác của 5 nạn nhân đã được nhận diện. "4 chiếc xe chở xác chết cũng đang vận chuyển vào nhà xác", phát ngôn viên cơ quan pháp y Nga cho hay.

Tổng thống Nga Medevedv gọi đây là vụ tấn công khủng bố và ra lệnh tăng cường an ninh tại khắp các đầu mối giao thông của nước này. Ông cũng cam kết sẽ trợ giúp gia đình của những người thiệt mạng và những người bị thương. Hãng thông tấn Nga dẫn nguồn tin an ninh không nêu tên cho biết cảnh sát Nga đã được cảnh báo trước về vụ tấn công nhưng không lần ra được những kẻ khủng bố.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 'Khủng bố xảy ra do an ninh lỏng lẻo' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận 'Khủng bố xảy ra do an ninh lỏng lẻo' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 'Khủng bố xảy ra do an ninh lỏng lẻo' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 'Khủng bố xảy ra do an ninh lỏng lẻo' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 'Khung bo xay ra do an ninh long leo' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 19:03:10 (HANOI - VN).