Logo for baiviet32.com

Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti

Posted: 23.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hàng chục nghìn trẻ em tại Haiti đã trở thành mồ côi sau thảm hoạ động đất, thống kê từ các nhóm cứu trợ. Với rất nhiều toà nhà bị phá huỷ, hỗn loạn trong thủ đô của Haiti ngày một gia tăng, thì con số này không phải là ước tính quá lớn.

Bài liên quan Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti hoặc tương tự:

Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti 1

Một em bé mồ côi Haiti trong chiếc lều của đội Tìm kiếm và Cứu hộ Hà Lan tại Port-au-Prince. Hơn 100 trẻ em Haiti sẽ được đưa tới Hà Lan như một phần của chương trình tăng cường chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi sau động đất. (Ảnh Reuters)

Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti 1

Một em nhỏ đang được cho ăn tại trại mồ côi ở Port-au-Prince ngày 20/1. Cơn dư chấn mới xảy ra lại làm rung chuyển Thủ đô Port-au-Prince khiến những người còn sống sau trận động đất huỷ diệt tuần trước thêm một lần hoảng loạn. (Ảnh Reuters)

Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti 1

Một trong số 53 trẻ em mồ côi của Haiti được đưa lên máy bay của lực lượng không quân tại Sân bay quốc tế Pittsburgh ở Imperial, Pennsylvania. Các em sẽ được đưa tới Bệnh viện trẻ em ở Pittsburgh để chăm sóc sức khoẻ và chờ người nhận nuôi. Rất nhiều người Mỹ đã bày tỏ mong muốn nhận nuôi các em bị mồ côi cha mẹ sau động đất. Các tổ chức nhận con nuôi quốc tế đã nhận được hàng chục cuộc gọi mỗi ngày. (Ảnh AP)

Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti 1

Trẻ mồ côi Haiti đến Bệnh viện trẻ em ở Pittsburgh. Các em mồ côi từ trước khi động đất xảy ra, và trại trẻ của các em đã bị động đất phá huỷ. (Ảnh AP)

Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti 1

Đích thân Thống đốc Pennsylvania Ed Rendell và các quan chức khác đã hộ tống các em nhỏ mồ côi từ Haiti về Mỹ. (Ảnh AP)

Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti 1

Gương mặt ngây thơ của những em bé mồ côi trước ống kính phóng viên. Các em còn quá nhỏ để hiểu được những gì khủng khiếp vừa xảy ra với mình và gia đình. (Ảnh AP)

Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti 1

Bé trai này được đưa ra khỏi đống đổ nát 3 ngày sau trận động đất. Em bị thương nặng ở đầu còn cha mẹ em thì đã không còn nữa (Ảnh Reuters)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VIETNAMNET.VN


Bình luận Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hình ảnh thương tâm về trẻ mồ côi Haiti xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hinh anh thuong tam ve tre mo coi Haiti hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.226.171.218, 02 August, 2014 15:33:34 (HANOI - VN).