Logo for baiviet32.com

Hành khách đòi mở cửa máy bay

Posted: 27.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một chiếc phi cơ chở khách buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi hai phụ nữ tìm cách mở cửa khi máy bay đang lơ lửng trên độ cao 10.000 mét.

Bài liên quan Hành khách đòi mở cửa máy bay hoặc tương tự:

Hành khách đòi mở cửa máy bay

Sự cố xảy ra trên chiếc phi cơ chở khách của XL Airways khi nó bay từ Hy Lạp tới Anh hôm qua. Chiếc máy bay chở 221 người này buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Frankfurt, Đức.

Hai phụ nữ này, 26-27 tuổi, được cho là hút thuốc lá trong toilet và mang rượu trái phép lên phi cơ. Hai cô còn chửi mắng và đe dọa nhân viên quầy bar trên máy bay vì không bán rượu cho họ. Sau đó, hai cô này đòi mở cửa để hít thở khí trời.

"Họ dùng thứ ngôn ngữ không thể chấp nhận được và hành vi của họ cũng khó coi", một phát ngôn viên của XL Airlways nhận định.

Một trong hai cô này còn bị cho là đánh tiếp viên bằng chai vodka. Nhân viên an ninh đã tạm giữ hai cô này cho tới khi máy bay hạ cánh xuống Frankfurt. Họ phải đối mặt với cáo trạng tấn công người khác và vi phạm luật hàng không.

Sau khi dừng ở Frankfurt hai tiếng, máy bay sau đó đi tới Manchester. Hãng XL Airways cũng đang tính chuyện kiện hai người này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hành khách đòi mở cửa máy bay liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Hải Ninh (theo BBC, PA)


Bình luận Hành khách đòi mở cửa máy bay (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hành khách đòi mở cửa máy bay bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hành khách đòi mở cửa máy bay xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hanh khach doi mo cua may bay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 21:41:41 (HANOI - VN).