Logo for baiviet32.com

Hà Lan bắt kẻ lạm dụng trẻ em

Posted: 10.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một người đàn ông làm việc cho nhà trẻ ở Amsterdam, Hà Lan, vừa thừa nhận lạm dụng tình dục 83 đứa trẻ.

Bài liên quan Hà Lan bắt kẻ lạm dụng trẻ em hoặc tương tự:

Hà Lan bắt kẻ lạm dụng trẻ em 1

Ảnh mang tính minh họa của trouw.nl.

"Trong quá trình thẩm vấn, anh ta thừa nhận lạm dụng tình dục 83 đứa trẻ. Quá trình lấy lời khai vẫn tiếp tục và chúng tôi không biết liệu anh ta có thú nhận thêm hay không", AFP dẫn lời Franklin Wattimena, phát ngôn cơ quan công tố, cho biết hôm nay.

Wattimena cho biết tất cả cha mẹ các bé bị lạm dụng đều được thông báo riêng về lời khai nhận của người đàn ông này. Nghi phạm 27 tuổi là công dân Hà Lan gốc Latvia và bị bắt hôm 7/12 nhờ thông tin mà giới chức Mỹ cung cấp. Anh ta còn bị nghi ngờ sản xuất hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Người đàn ông này làm việc cho ít nhất hai nhà trẻ tại Amsterdam từ năm 2007 đến đầu năm 2010. Anh ta còn nhận trông trẻ riêng từ năm 2009 và liên hệ với phụ huynh các bé qua Internet. Hai người nữa cũng bị giam trong vụ này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hà Lan bắt kẻ lạm dụng trẻ em liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Hà Lan bắt kẻ lạm dụng trẻ em (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hà Lan bắt kẻ lạm dụng trẻ em bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hà Lan bắt kẻ lạm dụng trẻ em xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ha Lan bat ke lam dung tre em hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 05 August, 2014 18:44:02 (HANOI - VN).