Logo for baiviet32.com

Đeo mặt nạ Obama cướp nhà băng

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cảnh sát Áo đang săn tìm một tay súng đột nhập một ngân hàng địa phương cướp tiền, nhưng lại đeo mặt nạ Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Bài liên quan Đeo mặt nạ Obama cướp nhà băng hoặc tương tự:

Đeo mặt nạ Obama cướp nhà băng 1

Tên cướp đeo mặt nạ. Ảnh: AP.

Tên cướp "Obama" xuất hiện tại thị trấn Handenberg hôm 20/1, cướp ngân hàng thứ sáu tại vùng Inn River kể từ năm 2008, cảnh sát cho biết. Phương thức của tên này không hề thay đổi, đều trốn chạy trên những chiếc xe hơi.

Hắn xuất hiện với mặt nạ ngay trước giờ đóng cửa, mang theo một khẩu súng màu bạc và một túi khoác vai màu đen.

Theo BBC, hình ảnh qua camera giám sát cho thấy tên cướp bước vào ngân hàng trong mặt nạ Obama và đội mũ lưỡi trai, sau đó chĩa súng vào nhân viên phục vụ.

Tên cướp nói giọng địa phương và có thể đến từ vùng Inn River hoặc Bavaria, tại vùng biên giới nước Đức, phát ngôn viên cảnh sát Áo Mark Mitloehner cho biết.

Cảnh sát tin rằng tên này đã cướp 10.000 euro (13.000 USD) tại Handenberg. Trong khi đó, mẻ lưới lớn nhất của hắn tính đến nay là 40.000 euro vào tháng 7/2009. Trong những vụ cướp trước, tay súng chỉ đeo mặt nạ một người đàn ông già nua làm bằng cao su.

Chỉ đến tháng 12/2009 hắn mới đeo mặt nhà của nhà lãnh đạo Mỹ để cướp ngân hàng ở Kirchheim. Tháng 2/2010, hắn cũng định cướp nhà băng ở Kirchheim nhưng thất bại vì đến khi người ta đã đóng cửa. Không nản chí, hắn lại cướp nhà băng thứ 6 tại St Johann im Walde vào tháng sau đó.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đeo mặt nạ Obama cướp nhà băng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Đeo mặt nạ Obama cướp nhà băng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đeo mặt nạ Obama cướp nhà băng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đeo mặt nạ Obama cướp nhà băng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Deo mat na Obama cuop nha bang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.90, 05 August, 2014 13:26:57 (HANOI - VN).