Logo for baiviet32.com

Dân Campuchia đi bầu cử

Posted: 27.7.2008 | Đọc: 270 | Bình: 0

Các điểm bỏ phiếu khắp Campuchia bắt đầu mở cửa sáng nay. Đảng của Thủ tướng Hun Sen được dự đoán sẽ giành phần thắng trong cuộc tổng tuyển cử.

Bài liên quan Dân Campuchia đi bầu cử hoặc tương tự:

Cử tri Campuchia nhìn danh sách ứng viên tại một điểm bỏ phiếu ở Phnom Penh. Ảnh: AFP.

Tất cả 15.000 điểm bỏ phiếu mở cửa lúc 7h sáng nay và cuộc bầu cử sẽ kéo dài trong vòng 8 tiếng. "Chúng tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và đúng dự kiến", Tep Nytha, chủ tịch ủy ban bầu cử Campuchia, cho biết.

Từ sáng sớm, nhiều người dân Campuchia đã xếp hàng trước các điểm bỏ phiếu ở thủ đô Phnom Penh. Cuộc bầu cử được tiến hành trước sự chứng kiến của 13.000 quan sát viên trong nước vào quốc tế.

Đảng nhân dân Campuchia của Thủ tướng Hun Sen (CPP) cho hay họ muốn tăng số ghế trong quốc hội để có thể thành lập chính phủ một đảng. Hiện CPP chiếm 73 trên 123 ghế trong quốc hội.

Hơn 8 triệu cử tri Campuchia đã đăng ký đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử hôm nay. Kết quả chính thức sẽ chỉ được công bố sau vài ngày tới song các đảng dự kiến sẽ đưa ra ước tính của họ vào tối nay.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Dân Campuchia đi bầu cử liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Hải Ninh (theo AFP)


Bình luận Dân Campuchia đi bầu cử (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Dân Campuchia đi bầu cử bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Dân Campuchia đi bầu cử xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dan Campuchia di bau cu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.236.36, 01 August, 2014 22:56:01 (HANOI - VN).