Logo for baiviet32.com

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện vì bị ngã

Posted: 18.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Nancy Reagan hôm qua (17/2) đã phải nhập viện vì bị ngã tại nhà riêng. Tuy nhiên, người phát ngôn của bà cho biết, hiện sức khỏe của bà đã tốt lên.

Bài liên quan Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện vì bị ngã hoặc tương tự:

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Nancy Reagan xuất hiện trong buổi tranh luận của các ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hoà.

Bà Reagan, 86 tuổi, đã được đưa đến bệnh viện St.John vào ngày hôm qua. Tại đây các bác sỹ xác định bà không bị rạn xương hông như lo sợ trước đó. Người phát ngôn Drake cho biết bà Reagan hiện đang bình phục tốt, và ở lại bệnh viện qua đêm ngày chủ nhật trong phòng trước kia cựu Tổng thống Ronald Reagan ở khi ông bị rạn xương hông năm 2001. Cựu tổng thống qua đời ngày 5/6/2004. Cựu đệ nhất phu nhân đang “cười đùa và đi lại trong phòng bệnh của bà”, Drake cho biết. Cũng theo Drake, bác sỹ riêng của gia đình Reagan khuyên bà nên ở lại bệnh viện một đêm để phòng trường hợp bất trắc. Lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất của bà Nancy Reagan là vào ngày 30/1, trong cuộc tranh luận của các ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa ở Thư viện Reagan, tại Simi Valley, California. Trong cuộc tranh luận bà ngồi với thống đốc Arnold Schwarzenegger.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện vì bị ngã liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện vì bị ngã (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện vì bị ngã bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện vì bị ngã xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cuu de nhat phu nhan My nhap vien vi bi nga hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.54, 04 August, 2014 15:51:54 (HANOI - VN).