Logo for baiviet32.com

Công nương Đan Mạch vượt cạn cùng chồng

Posted: 8.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Công nương Mary của Đan Mạch vừa hạ sinh thêm một công chúa và hoàng tử nhỏ tại Bệnh viện Rigshopitalet ở thành phố Copenhagen hôm 8/1. Dự kiến trong tuần này, mẹ con Công nương sẽ được trở về nhà.

Bài liên quan Công nương Đan Mạch vượt cạn cùng chồng hoặc tương tự:

Công nương Đan Mạch vượt cạn cùng chồng 1

Gia đình nhỏ bốn người của vợ chồng Thái tử Đan Mạch có thêm hai thành viên mới. Ảnh: Robert Pearce.

Tiểu hoàng tử nặng 2,7 kg và dài 47 cm còn cô em ra sau nặng 2,5 kg dài 46 cm. TờThe Sydney Morning Herald đưa tin, tên của cặp song sinh ấy vẫn đang được xem xét và sẽ chính thức công bố sau khi cả hai được rửa tội. Thái tử Frederik vui mừng khoe cùng các phóng viên đợi ngoài bệnh viện rằng hai đứa con sinh cùng ngày với danh ca Elvis Presley nên có thể một trong hai đứa sẽ được đặt tên là Elvis.

Telegraph cho biết, Công nương Mary sẽ rời bệnh viện về cung điện Amalienborg trong tuần này. Trước khi vợ lâm bồn, Thái tử đã tự lái xe đưa Mary tới bệnh viện và có mặt cùng vợ trong lúc vượt cạn. Sau cha, Thái tử Frederik và hai anh chị, cặp song sinh sẽ lần lượt xếp thứ tư và thứ năm trong danh sách thừa kế. Đại diện hoàng gia Đan Mạch cho hay: "Cả mẹ và con đều khỏe mạnh. Hai đứa bé trông như thiên thần".

Công nương Đan Mạch vượt cạn cùng chồng 1

Trong ngày cưới, Mary đã chia sẻ cô chẳng mấy ấn tượng với Thái tử Frederik trong lần gặp đầu tiên. Ảnh: REX.

Thái tử Frederik là con trai của Nữ hoàng Margrethe II. Ông kết hôn với Mary năm 2004 sau lần gặp cô tại Thế vận hội Sydney. Trong lần gặp đó, thành viên hoàng gia Thụy Điển giới thiệu mình tên là "Fred" còn Mary khi ấy không biết mình đang nói chuyện với Thái tử. "Tôi không biết anh ấy là ai. Tôi không ấn tượng nhiều về Frederik khi lần đầu tiên gặp mặt", Mary chia sẻ trong ngày cưới.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Công nương Đan Mạch vượt cạn cùng chồng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Công nương Đan Mạch vượt cạn cùng chồng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Công nương Đan Mạch vượt cạn cùng chồng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Công nương Đan Mạch vượt cạn cùng chồng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cong nuong Dan Mach vuot can cung chong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 02:48:01 (HANOI - VN).