Logo for baiviet32.com

Cô gái bị cha bắt làm vợ 12 năm lên tiếng

Posted: 19.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Người phụ nữ từng bị cha giam cầm và lạm dụng suốt 12 năm ở Brazil vừa lên tiếng bênh vực cho cha mình, ông Jose Agostinho Pereira, 54 tuổi. Nạn nhân này còn bày tỏ sự lo lắng sẽ không nuôi nổi bảy đứa con chung với cha nếu ông bị đi tù.

Bài liên quan Cô gái bị cha bắt làm vợ 12 năm lên tiếng hoặc tương tự:

Cô gái bị cha bắt làm vợ 12 năm lên tiếng 1

Ông Pereira khẳng định mối quan hệ với con gái xuất phát từ tình cảm hai phía. Ảnh: AP.

Dẫn lời điều tra viên Adriana Meireles, AP cho biết: "Cô ấy rất bối rối và ngượng ngùng. Người phụ nữ đó nói rằng cô tha thứ cho những việc làm của cha mình và không muốn ông bị đi tù bởi cô cần sự giúp đỡ của ông ta để nuôi bọn trẻ".

Ông Meireles tiết lộ, nạn nhân 28 tuổi trên chưa bao giờ chống lại việc cha "quan hệ" với vì lo sợ ông sẽ bỏ rơi mẹ con cô. Người cha loạn luân Pereira bị buộc tội giam cầm con gái như tù nhân từ năm 1998 trong căn nhà vách đất ở một làng chài nhỏ thuộc bang Maranhao hẻo lánh. Ngoài ra, người đàn ông trên cũng bị cáo buộc lạm dụng tình dục và có con chung với hai con gái.

Cảnh sát cho hay, ông Pereira bắt đầu quan hệ với con gái sau khi vợ bỏ đi năm 1998. Bốn năm sau, hai người có với nhau đứa con đầu tiên. Hôm 8/6, người cha đó đã bị bắt và giam tại thành phố Pinheiro. Nạn nhân và những đứa con chung của ông hiện được các nhân viên xã hội chăm sóc. Những đứa con, kết quả từ cuộc tình cha - con, vẫn chưa được xác định tuổi chính xác. Tuy nhiên, các điều tra viên tin rằng đứa nhỏ nhất mới hai tháng tuổi và đứa lớn nhất đã 12 tuổi.

Cô gái bị cha bắt làm vợ 12 năm lên tiếng 1

Căn phòng tồi tàn nơi người cha loạn luân Pereira giam cầm con gái suốt 12 năm. Ảnh: AP.

Sau khi vụ loạn luân trên bị phát hiện, một người con gái khác của ông Pereira giờ đã 31 tuổi lên tiếng về việc bị cha cưỡng hiếp cách đây 17 năm và có một đứa con chung với cha. Sinh xong, người phụ nữ này đã bỏ nhà đi và để lại đứa con cho cha nuôi.

Hiện, ông Pereira vẫn chưa có luật sư bào chữa và đang chờ sự chỉ định của tòa án. Theo luật pháp Brazil, các công tố viên chỉ được phép cáo buộc khi cảnh sát kết thúc quá trình điều tra. Nếu bị kết án, người cha loạn luân có thể phải đối mặt với mức tù 30 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn tại trại giam, ông Pereira vẫn một mực bảo vệ cho việc làm của mình và chống lại cáo buộc: "Tôi chỉ làm chuyện đó vì đây là tình yêu xuất phát từ hai phía. Nếu con bé không đồng ý, tôi đã chẳng quan hệ với nó".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cô gái bị cha bắt làm vợ 12 năm lên tiếng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Cô gái bị cha bắt làm vợ 12 năm lên tiếng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cô gái bị cha bắt làm vợ 12 năm lên tiếng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cô gái bị cha bắt làm vợ 12 năm lên tiếng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Co gai bi cha bat lam vo 12 nam len tieng hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 01:54:38 (HANOI - VN).