Logo for baiviet32.com

Cháy trung tâm thương mại ở Nga

Posted: 22.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ít nhất hai người chết và năm người bị thương khi một trung tâm thương mại ở miền tây nam Nga cháy hôm qua.

Bài liên quan Cháy trung tâm thương mại ở Nga hoặc tương tự:

Cháy trung tâm thương mại ở Nga 1

Tòa nhà bị cháy ở Ufa hôm qua. Ảnh: RIA.

Khu thương mại 5 tầng mang tên Europa ở thành phố Ufa thuộc nước cộng hòa Bashkiria bắt lửa và bùng cháy lớn, khiến hai nạn nhân một nam một nữ thiệt mạng. Những người bị thương đều trong tình trạng nghiêm trọng, RIA dẫn lời quan chức địa phương cho hay.

Lửa bùng lên vào giờ cao điểm khi các quầy hàng và quán ăn chật ních thực khách. Ngọn lửa lan ra diện tích 1.200 mét vuông và gây hư hại nghiêm trọng cho tòa nhà.

Giới chức đang điều tra nguyên nhân hỏa hoạn, họ đoán có thể do bình gas nổ hay chập điện hoặc do sơ suất gây cháy. Họ nói rất ít có khả năng đây là vụ khủng bố .

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cháy trung tâm thương mại ở Nga liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Cháy trung tâm thương mại ở Nga (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cháy trung tâm thương mại ở Nga bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cháy trung tâm thương mại ở Nga xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chay trung tam thuong mai o Nga hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 87.117.204.9, 10 August, 2014 22:13:00 (HANOI - VN).