Logo for baiviet32.com

Câu chuyện cảm động về người cha đồng tính

Posted: 3.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Phát hiện ra rằng cha mình là người thuộc giới tính thứ ba, cô bé Samantha McKechnie ở thị trấn Milton Keynes, Buckinghamshire, Anh, đã không sợ hãi bỏ chạy hay xa lánh. Ngược lại, cô nói với bố rằng con yêu bố dù bất cứ điều gì chăng nữa.

Bài liên quan Câu chuyện cảm động về người cha đồng tính hoặc tương tự:

Câu chuyện cảm động về người cha đồng tính 1

Samantha bên bố Becki. Ảnh: The Sun.

Samantha chấp nhận cuộc sống của cha, ông Brian, và trở thành bạn tốt với những người tình của ông. Để được làm phụ nữ, người đàn ông này lấy tên là Becki. Giờ, Samantha đã 22 tuổi và là một bà mẹ hai con. Cô kể: "Bố mẹ tôi sống ly thân từ khi tôi còn bé. Năm 14 tuổi tôi tới sống cùng bố. Vài tháng sau ông bảo có điều quan trọng muốn nói với tôi. Ông hít một hơi thật dài rồi chậm rãi nói, bố là một người đồng tính. Bố muốn trở thành phụ nữ và đã bí mật mặc đồ nữ".

Sau khi lắng nghe bí mật này, Samantha bất ngờ và muốn xem tủ quần áo của bố. Cô nhớ lại: "Hai bố con đi tới phòng ngủ của ông. Bố tôi bắt đầu mặc váy, mặc áo bó và áo khoác bên ngoài. Tôi đứng đó, mắt tròn mắt dẹt và không thể tưởng tượng nổi. Tôi nói với bố rằng tôi yêu ông dù cho bất cứ điều gì và ôm ông thật chặt". Dần dần, "bà Becki" bắt đầu công khai mặc quần áo phụ nữ ở nhà. Samantha cũng phải mất nhiều tuần để quen với hình ảnh ấy. Năm 2005, ông Brian đổi tên thành Becki và sống cuộc đời của một người phụ nữ. Từng làm việc trong ngành dịch vụ khách hàng, hiện, "bà Becki" chỉ ở nhà.

"Người phụ nữ" ấy chia sẻ trên The Sun: "Tôi chưa từng cảm thấy thoải mái khi còn là Brian. Người vợ đầu của tôi, tức mẹ Samantha, không nhận ra điều bất thường trong giới tính của tôi. Người vợ kế biết tôi thích mặc váy và rất hiểu sở thích ấy. Sau khi ly hôn mới là lúc để tôi bắt đầu cuộc sống của riêng mình, cuộc sống của một Becki thực sự".

Câu chuyện cảm động về người cha đồng tính 1

Và ông Brian trước khi trở thành bà Becki. Ảnh: The Sun.

Bạn bè của Samantha mỗi khi tới chơi nhà cũng đều tỏ ra vui vẻ với người cha thích mặc đồ nữ của cô. Cách đây ba năm, "bà Becki" bắt đầu thời gian điều trị hóc môn và quyết định cuộc đại phẫu của cuộc đời.

"Tôi rất vui vì cuối cùng bố đã có được cơ thể như mong muốn. Tôi cũng nhận thấy thật dễ dàng để cởi mở với mẹ Becki về các mối quan hệ, tình dục, những vấn đề sức khỏe, điều mà khó lòng chia sẻ được khi mẹ vẫn còn là Brian", Samantha nói.

Một ngày nọ, người mẹ này của Samantha lại nói với con gái điều bí mật rằng bà đang yêu. Samantha nhớ lại: "Tôi cười lớn là nói, bố đã chuyển đổi thành một người phụ nữ rồi, chẳng có gì có thể khiến con sốc được nữa". Tuy nhiên, chuyện tình yêu của bà Becki lại là sự thật. Bà gặp người tình Jasmine Sweetlove qua mạng xã hội. Họ nói chuyện trên mạng và nhận ra rằng mình cần nhau. Nỗi bất ngờ lớn nhất với Samantha không phải việc bố cô trở thành phụ nữ mà là người tình Jasmine mới 23 tuổi. Nhưng rồi Samantha và Jasmine trở thành bạn thân vì cả hai cùng có chung tình yêu với Becki.

Hồi tháng trước, bà Becki đã đính hôn với Jasmine và dự định năm sau sẽ làm đám cưới. Hiện, bà đang chờ đợi ca phẫu thuật cuối cùng để trở thành người phụ nữ hoàn chỉnh trước khi đám cưới diễn ra.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Câu chuyện cảm động về người cha đồng tính liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Câu chuyện cảm động về người cha đồng tính (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Câu chuyện cảm động về người cha đồng tính bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Câu chuyện cảm động về người cha đồng tính xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cau chuyen cam dong ve nguoi cha dong tinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 04 August, 2014 16:02:44 (HANOI - VN).