Logo for baiviet32.com

Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc

Posted: 11.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates đã đi thăm Vạn Lý trường thành, công trình kiến trúc quốc phòng kỳ vĩ nhất của Trung Quốc. Ông cũng tới trung tâm chỉ huy hạt nhân và tên lửa chiến lược quốc gia ở ngoại ô Bắc Kinh.

Bài liên quan Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc hoặc tương tự:

Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc 1

Ông Gates tới tham quan Vạn Lý trường thành hôm qua, tại một địa điểm gần Bắc Kinh. Trong thời gian ông ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã cho thử nghiệm máy bay chiến đấu tàng hình thể hệ thứ 5. Đây là loại khí tài thu hút sự chú ý của cả thế giới suốt hai tuần qua.

Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc 1

Báo giới vây quanh Gates. Ông đã có một lần thăm viếng hiếm hoi tới Quân đoàn Pháo binh số hai, đơn vị quản lý và chỉ huy vũ khí hạt nhân và tên lửa chiến lược của Trung Quốc, có tổng hành dinh ở ngoại ô thủ đô.

Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc 1

Vợ chồng ông Gates chụp ảnh kỷ niệm tại công trình phòng thủ vĩ đại của Trung Quốc.

Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc 1

Gates vừa kết thúc chuyến công du gây nhiều chú ý tới Trung Quốc. Chuyến đi này để chuẩn bị cho cuộc thăm chính thức sắp tới của Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào tới Washington DC, Mỹ.
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bộ trưởng Mỹ thăm công trình phòng thủ Trung Quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo truong My tham cong trinh phong thu Trung Quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 08:54:51 (HANOI - VN).