Logo for baiviet32.com

BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh.

Posted: 23.2.2008 | Đọc: 410 | Bình: 0

Nửa tháng sau cú sốc về video sex của nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh bị tung lên mạng, dư âm của nó vẫn âm ỉ và lan tỏa. Không chỉ dư luận trong nước mà cả các tờ báo, hãng thông tấn lớn của nước ngoài như AP, BBC... cũng quan tâm và đưa tin.

Bài liên quan BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh. hoặc tương tự:

Đài BBC là cơ quan truyền thông nước ngoài đầu tiên để mắt tới scandal này. Họ giật tít với bài viết đăng ngày 22/10: "Một chương trình truyền hình đã ngừng phát sóng vì clip sex" cùng các thông tin tổng hợp về phản ứng của dư luận trong nước. Một độc giả của BBC có tên Raitis ở Latvia bình luận: "Tôi vừa xem video này. Các bạn không nên phát tán chúng cho những người kháchành động như vậy ở tuổi của các bạn là hoàn toàn sai lầm. Riêng với show truyền hình, không cần thiết phải tạm ngừng. Đó là chuyện riêng của diễn viên, chương trình nên tiếp tục".

Hãng thông tấn AP thì "nhận định" trên tít bài viết của phóng viên Ben Stocking: "Việt Nam có Paris Hilton" cùng nội dung: "Video sex của một ngôi sao nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của dư luận Việt Nam trong suốt hơn một tuần qua, cũng nhiều và giống như việc clip "cây nhà lá vườn" của Paris Hilton gây sốc với người Mỹ khi nó tấn công mạng Internet vài năm trước. Tuy nhiên, không như Hilton, "người phụ nữ 19 tuổi" đang là trung tâm scandal ở Việt Nam, không thể lợi dụng hay "gặt hái" được gì từ vụ tai tiếng này"

BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh. 1

Bài viết trên AP

Hàng loạt các trang web chuyên săn tin người nổi tiếng ở Hollywood như Contact Music, The Sun, The Hollywood.tv... cho tới các trang chính thống như The International Herald Tribune, Đài phát thanh CBC của Canada... hay các trang địa phương như tờ Chicago Sun-times, website của quận Cam, Mỹ cũng đưa tin về sự kiện này.

BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh. 1

Bài viết trên Hollywood.tv

Riêng diễn đàn dành cho giới teen mê điện ảnh của châu Á Asianfan thì phần lớn các ý kiến thảo luận đều chia sẻ với Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên cũng có nhiều quan điểm khác cho rằng cô là người có lỗi và phải chịu trách nhiệm chính. Nhiều độc giả chung ý kiến: "Ở độ tuổi của cô gái và lại là một ngôi sao truyền hình, hình mẫu của tuổi teen thì việc quan hệ rồi quay video lại là điều khó chấp nhận".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh. liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh. bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh. xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu BBC dua tin ve Hoang Thuy Linh. hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

 • Bởi: Ngoc Le(123.*.*.161) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 23 ngày, 1 giờ, 2 phút

  Neu thong cam va tha thu thi` sao?co ta van dong phim sex,va con co nhieu nguoi nua~.chung ta la Viet Nam can co chuan muc cho giao duc dao duc the he sau song lanh manh.khong co' nguoi` nay thi co' nguoi` khac dong phim.la con diem' thi van la con diem'.

 • Bởi: oanh(113.*.*.16) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 9 ngày, 4 giờ, 18 phút

  Tôi đã đươc đọc và được nghe rất nhiều thông tin ve Thuy Linh.Sau những điều chị làm thì quả là khó chấp nhận đối với người dân VIỆT NAM.Tuy nhiên theo tôi nghĩ con người ai cũng phải mắc sai lầm,nhưng quan trọng là việc sữa chữa sai lầm đó như thế nào.Qua nhiều phương tiện thông tin đại chúng tôi thấy chị đang rất cố gắng và rõ ràng la con người nghệ sĩ trong chị vẫn sống va sống rất mãnh liệt.Tôi mong răng mỗi chúng ta hãy nhìn nhận những nỗ lực của Thùy Linh theo hướng tích cưc và chấp nhận sự trở lại của cô ấy.

 • Bởi: thienson(222.*.*.87) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 24 ngày, 1 giờ, 37 phút

  Thùy linh, đáng thương hay đáng tội
  Chúng ta phải xét theo nhiều góc độ. Nếu dựa vào viẹc phim sex được phát tán trên mạng mà đánh giá thì là đáng thương. Dù gì thì đó cũng là một "con người" chỉ khác họ là người của công chúng nữa nên sức ép sẽ lớn hơn. Nhưng xét về những gì Thùy linh làm sau sau đó thì đáng tội đúng là một con điếm rẽ tiền mà thôi không hơn không kém. Loại ấy 50. 000 thì cả ôtô chở cũng không hết

 • Bởi: vu trung hieu(84.*.*.101) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 ngày, 10 giờ, 42 phút

  ban nao ma con viet benh vuc HTl thi toi khuyen cac ban hay tim hieu 1 doi chut ve doi tu cua co ta di .Va len dat cau hoi la tai sao qua bao nhieu tai tieng nhu the ma HTL van co the xuat hien truoc cong chung .Phia sau cua co ta la ca 1 dau cham hoi to dung (cac chang cong tu nha mat pho bo lam to ).Ban than toi thay tinh duc la 1 dieu di nhien do la viec duy tri giong noi ,nhung HTl da va dang lam ho then con gai Viet Nam .Toi o hieu la gio phut nay to tien, ong ba ,bo me ,ho hang va ca gia dinh chong hut cua co ta nghi nhu the nao ???????

 • Bởi: vo danh(115.*.*.77) | Trả lời: 0 | 5 năm, 6 ngày, 4 giờ, 36 phút

  mấy người thật là trẻ con! ngươi ta đã như vậy còn nói này nói nọ . người con gái nào cũng có lúc mắc sai lầm. Mà tôi cũng hỏi thật nhá,thử hỏi con gái trên đời tuổi từ 16-> lên bây giờ liệu còn có trinh nữa ko ạ. Mà khi đó HTL là 1 trong những số đó sao mọi người cứ nhắc đến nỗi đau của người khác, còn những người con gái khác sao ko nói đi mà nói nhiều. mọi người thật là khinh người quá đấy ,dù sao HTL cũng là con người tôi cũng nghĩ như anh ngocson vậy nếu đó là con cháu mọi người thì mọi người tính sao , mà cũng bị như HTL và cũng bị nhiều người phản ánh thì mọi người có thấy nhục ko? Người ta đã bị như vậy rồi mà cũng đã qua rồi sao mọi người cứ muốn nhắc đến là sao . bản thân tôi thấy tội nghiệp cho cô ấy còn mấy người đọc thì lai cho rằng cô ta là đồ rác rưởi. những lời phê bình của mọi người lên xoá bỏ và nói tốt cho ngươi ta .Dù j thì HTL cũng là con người trên xã hội này , con người phải biết nói đỡ cho con người chứ đằng này con người lại nói xấu con người . Mọi người nói thế có ích j' cho mọi người ko hay chỉ biết nói thế cho vui miệng thôi.... những lời phê của tôi mọi người đọc thấy có nghĩa thì lên phê lại còn riêng tôi là tôi nói như vậy......!!!!!!!!!

 • Bởi: kankoku_ahiru(118.*.*.208) | Trả lời: 0 | 5 năm, 7 ngày, 23 giờ, 7 phút

  shock wa',BBC đưa tin này lên đúng là 1 sự sỉ nhục cho cả 1 thế hệ dân dộc.Tuy ko đồng tình nhưng tôi thấy trong thời đại này yêu nhau và muốn ghi lại khoảnh khắc riêng tư của cả 2 thì ko có gì là quá đáng vì cũng phải nhìn lạisự thật cả nước VN ko phải chỉ mình HTL làm như vậy.Nhưng HTL cũng nên ý thức được rằng cô ta đang là ai và đang đứng ở đâu chứ.Là hình tượng tiêu biểu cho thế hệ 8x VN thì cũng nên gương mẫu và có nhân cách 1 chút.Gần đây trên các diễn đàn 8x,9x đều đăng tải những hình ảnh mới của HTL,nhìn cô ta thật trơ trẽn và ko có vẻ gì tỏ ra hối hận về những gì mình đã làm cả.Vậy mà những ng` đưa tin vẫn giật những cái tít hết sức buồn cười để cổ xúy theo kiểu "gợi cảm với...","sexy cùng...",rồi"ấn tượng ở..."Tôi ko hiểu tại sao cô ấy vẫn được thản nhiên xuất hiện đóng fim,nhảy nhót những màn nhố nhăng.Học hành thì dốt nát.Trong khi nhiều sinh viên hiếu học đang ngày đêm vừa đi làm thuê kiếm từng đồng trang trải học hành thì lại có loại con gái cứ trơ cái mặt thớt ra mà trò cười cho thiân hạ.Có tiền thì có quyền ăn chơi đua đòi,ko ai cấm đóan nhưng để ảnh hưởng đến bộ mặt của cả 1 dân tộc thì đáng bị lên án để làm gương cho 9x bây giờ.Tôi cảm thấy thật xấu hổ khi VN có con sâu như cô ta,bị thế giới mang ra phê bình,đánh giá...

 • Bởi: phuong phuong(90.*.*.37) | Trả lời: 0 | 5 năm, 9 ngày, 19 giờ, 7 phút

  HTL cung la mot con nguoi thoi , ve video clip cua HTL , do cung chang phai la loi lam gi , do cung la rieng tu ca nhan cua mot con nguoi . Moi nguoi len an nhu mot toi pham nhu the la khong dung . Dung nhin ve mot khia canh ma danh gia con nguoi nhu the . Truoc khi danh gia nguoi khac hay nhin lai chinh ban than minh xem , co gi hon ko ........????? Chuc HTL co cuoc song moi tuoi dep hon , tu tin hon . Dien vien cung la mot con nguoi , nhung theo minh dieu ban lam chang co loi lam gi ca . Hay song that long minh thi dieu do moi quan trong .

 • Bởi: Dang Thi Van(117.*.*.71) | Trả lời: 0 | 5 năm, 14 giờ, 52 phút

  HTL có mắc sai lầm lớn nhưng ở độ tuổi chưa chín chắn, giờ L đã đang có nhiều cố gắng mới để hoàn thiện mình, các bác đừng dùng những từ không được lịch sự trên mặt báo như vậy, tui đọc mà thấy sởn gai ốc, chúng ta lên án thói hư của người khác, nhưng phải xem lại cách hành xử của mình chứ

 • Bởi: Quan(115.*.*.33) | Trả lời: 0 | 5 năm, 12 giờ, 35 phút

  That te hai,xa hoi nay loan mat roi,nguoi xau(nguoi thi dep nhung nhan pham thi xau te hai)thi lai noi nhu con,con nguoi tot(dep ca con nguoi lan nhan pham) thi chim lim,taht kho hiu wa di,kieu nay chac toi cung phai lam minh xau that nhiu de dc noi wa. Axax Botay?

 • Bởi: kaka(123.*.*.92) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 29 ngày, 17 giờ, 4 phút

  toi thay nguoi viet nam that lam chuyen. ho chi duoc tai boi moc qua khu cua nguoi khac.neu thuy linh la 1 nguoi binh thuong thi lieu van de co phuc tap nhu vay khong.bon con trai cung chi la 1 lu ngoi le doi mach.giong nhau ca

 • Bởi: cún(222.*.*.16) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 25 ngày, 3 giờ, 48 phút

  Cái anh chàng Kaka kia, anh là gì của con bé Thùy Linh kia vậy? bênh vực cô bé hay nhỉ. Dám đem 1 người về mặt tư cách đạo đức như vậy lên truyền hình, để cho lớp trẻ xem đó là hình tượng mà học theo à? Tự cô bé làm như vậy để trở thành người của công chúng, chứ không phải vì cô bé đó là người của công chúng mà bị soi mói. Anh có lẽ là trẻ quá, chưa có gia đình con cái, nên suy nghĩ mới thiển cận như vậy???

 • Bởi: hanh lam(123.*.*.85) | Trả lời: 0 | 4 năm, 12 tháng, 1 ngày, 16 giờ, 1 phút

  viet nam minh hinh nhu k quan tam chuyen van hoa dao duc thi phai. tat ca nhung dua dong phim sex, qua mot thoi giuan am i lai tiep tuc tung ho, that ngo ngan

 • Bởi: zllz_kin(217.*.*.4) | Trả lời: 0 | 4 năm, 12 tháng, 4 ngày, 9 giờ, 53 phút

  không có ji cả... fang nhau càng đc xem .. có ji để nói đâu chứ có đôi nào nổi tiếng thì làm giống H.T.L. nhé để các bạn đc xem ...

 • Bởi: Thu(123.*.*.215) | Trả lời: 0 | 5 năm, 15 ngày, 38 phút

  Linh là 1 bạn gái thuộc thế hệ 8x, thế hệ trẻ và đang là tru cột của Đất nước bây giờ. Có thể gia đình bạn ấy có điều kiện hơn nhiều bạn trẻ khác, nên việc ăn chơi phải khác người, phải tiêu USD, đi Dylan - SH - LX - BMW, sàn nhảy, bạn trai là Hot Boy lắm tiền.v.v... cái đó ko có gì sai nhưng bạn ấy sai khi ko biết "lợi dụng" điều kiện ấy để phát triển nhân cách và tương lai mình. Tình yêu và tình dục là 2 điều khác nhau nhưng liên quan mật thiết với nhau, bạn ấy yêu theo cái cách ấy là ĐUA ĐÒI, ĐÚ ĐỞN, như cái kiểu mà TỰ SƯỚNG chụp ảnh mình rồi Pose cho mọi người xem ấy, đây còn "gay cấn" hơn là QHTD với nhau rồi lưu lại. Ai mà biết bạn của bạn ấy cố tình đưa lên mạng hay có người muốn nổi tiếng bằng Scandal theo kiểu TÂY ấy :-??

 • Bởi: ngoc minh(115.*.*.33) | Trả lời: 0 | 5 năm, 12 giờ, 47 phút

  Moi nguoi thuong noi " giang son de doi ban tinh kho doi",toi ko hiu tai sao VTC lai co the de cho mot nguoi nhu HTL lam dai dien cho cty cua minh,va moi nguoi thi luon noi la cho co ay co hoi de sua sai,that la kho hiu.Toi thay tu sau cai vu scandal ngay nao thi bay gio qua that la HTL da hon hoi truoc rat nhiu,lieu hon,tham hon(tren linh vuc nghe thuat)...va dac biet la sex hon(neu ai da coi vai buc anh mau gan day)thiet la kinh khung.Toi ma nhu co ay thi co le da "mai danh an tich roi" chu ko dam lo dien dau.Ah quen,co ay dut day than kinh nhuc roi con dau ma so j nua,ko bit gd co ay thi sao nhi,chac cung dut roi ,chu ko thi da ko de cho con gai minh xuat hien trc cong chung hoai de roi bi ho noi cho ko ra j.

 • Bởi: trí trùm ..(58.*.*.220) | Trả lời: 0 | 5 năm, 15 ngày, 22 giờ, 51 phút

  thuc ra cung chang co gi ghe gom ca,lam sao chung ta phai ban tan nhieu nhu the cho mat nhan cach di.thich thi nhich thoi ma

 • Bởi: tam(123.*.*.97) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 7 ngày, 8 phút

  co nhung sai lam to nhu nui truong son,nhung khong co may nguoi biet den,cung la nho,.co nhung sai lam nho,se hoa ra to,neu ca the gioi nay biet den.truong hop htl cung vay do ban a,toi o co y benh vuc cho so dong,ca vu lap mieng em,lay thit de nguoi(thu ghet dieu nay),nhung su co no cu nhu ngon lua,cu bung len mai theo chieu gio...ai ngan duoc.?vi nhung phim qua xau xa doi truy do,khong the choi cai duoc ,co phai khong ban?thoi mien ban nhe,du am va an tuong cua nhan vat da lan rong va han sau trong ky uc cua dai chung...xau xa hay tot lanh,moi nguoi da tu biet roi,khoi ban nua./.

 • Bởi: lienlien(123.*.*.58) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 7 ngày, 17 giờ, 9 phút

  cuoc song la nhung thang ngay day nhung kho khan,thu thach,hanh phuc va dau kho.voi moi nguoi cuoc doi duoc trai nghiem theo nhieu cach khac nhau.voi ban,voi thuy linh va voi toi cung vay!ai cung se mot lan mac phai sai lam cua cuoc song dieu quan trong la minh phai doi dien voi sai lam ay nhu the nao.voi the gioi ban co the chi la mot nguoi nhung doi voi mot nguoi ban co the la ca the gioi,vi vay hay co gang song het minh,vuot qua nhung kho khan,theo duoi uoc mo,niem tin va hoai bao...hay tha thu cho nhung loi lam ma nguoi khac mac phai cung nhu hi vong moi nguoi se tha thu choi minh khi minh pham sai lam!!

 • Bởi: Nguyễn ..(123.*.*.123) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 4 giờ, 5 phút

  Tôi không đồng tình với việc HTL đẫ làm. Muốn không ai biết thì đừng làm, nhưng những gì HTL và a bạn kia làm là muốn lưu giữ và xác xuất đã xảy ra: mọi người trên thế giới đều biết. Xét về góc độ con người thì HTL ko có gì sai cả. Nhưng xét về đạo đức thì HTL làm như vậy là bôi nhọ chính mình và bôi nhọ Văn hóa Việt. HTL đang vào vai một đại diện cho thế hệ trẻ của VIệt Nam. Tự HTL phải tự vấn lương tâm của mình xem nhé. Nếu tự chấp nhận được thì mọi người sẽ thông cảm thôi. Còn bản thân mình không chấp nhận được thì làm sao thế giới thông cảm cho HTL được.

 • Bởi: meo con(204.*.*.173) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 11 giờ, 34 phút

  da la nguoi vn thi da sao , cung la con nguoi thoi , trong cai xa hoi nay co rat nhieu su cam do , nao ai biet duoc ma luong chu , co ay cung nhu vay thoi , neu lam chuyen do de lam cho minh noi tieng hon thi chang ai ngu nhu vay ca , neu thuy linh khong co gia dinh thi ok , con dang nay co ay con co cha lan me , lam sao co the lam choi cha me minh buon vi su noi tieng ngu ngoc do chu , moi nguoi hay song vi tha mot chut , phong khoang hon mot chut , cai truyen thong la do con nguoi dat ra thoi nhung tren thuc te dau phai nhat thiet luc nao cung phai tuan theo

 • Bởi: shame(123.*.*.97) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 5 ngày, 3 giờ, 4 phút

  HAY DOC NHUNG NOI DUNG TREN CUA CAC BAN GAN XA NOI VA NGHI GI VE SCANDLE HTL,moi nguoi chung ta dang doi dien voi toa an luong tam cua chinh minh de xet viec nguoi, viec minh ...y kien ca nhan toi,bao nhieu do cung du cho ta thay,con rat nhieu nguoi trong cong dong chung ta van xung dang tu hao ngang cao dau voi nhan cach cua minh de gop tieng noi chung bai tru cai xau,te nan xa hoi gia tang ma nguyen nhan la gi? neu khong la co bac, (tham), ruou che(san han) ,giai gai(si) ?di diem,ma co?giet nguoi...toi that su thay hung thu voi dien dan nay...

 • Bởi: nguoivietnam(123.*.*.186) | Trả lời: 0 | 5 năm, 27 ngày, 32 phút

  That ghe tom htl.dung la quai vat doi lot nguoi.lam hong mot the he thanh nien.tot nhat la dung xuat hien truoc cong chung nua.that ko xung dang lam nguoi Viet Nam.

 • Bởi: DAN VIET(113.*.*.98) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 18 ngày, 16 giờ, 55 phút

  Toi vua doc qua nhung y kien cua cac ban,hinh nhu fan lon moi nguoi deu len an HTL.nhung toi nghi rang khi phe binh nguoi khac chung ta can xem xet can than ,khach quan va that cong tam va tu nhan tam de xay dung con nguoi chu khong vi muon trung phat va tieu diet nguoi khac.Chung ta nen cam thong va chia se vi moi con nguoi trong xa hoi deu khong don doc va choi bo cha me ,nhung nguoi than cua minh va ai cung hieu rang minh co va can co TO QUOC.

 • Bởi: Hai(123.*.*.99) | Trả lời: 0 | 5 năm, 16 ngày, 20 giờ, 42 phút

  khong the chap nhan duoc 1 con nguoi nhu vay, qua re mat,hoang thuy linh da lam cho toi cam thay xau ho vi vn co con nguoi nhu co ta.

 • Bởi: pp(58.*.*.245) | Trả lời: 0 | 5 năm, 21 ngày, 2 giờ, 8 phút

  tui moi dc sem co chut xiu ah`so voi phim khac thi no cung binh thuong`nhung co dieu tui thay no ngu ghe,nhin mat no dep the ma ma sao no ngu the "choi chua da hay sao ma con quay lai de danh`mai mot them mang ra coi lai cho do ghien ha linh"nguoi mau ca si nuoc ngoai thi thay binh thuong tai minh ko biet no,con cai nay thay cai mat no la phat oi'nhin mat thi dep thiet coi do ra thay cung nhu ai.khi nao cho anh so dt nha linh.chua thay dua nao ngu nhu bo` nhu vay.an vung ma ko biet lau mieng

 • Bởi: minh gam(222.*.*.41) | Trả lời: 0 | 5 năm, 23 ngày, 20 giờ, 43 phút

  nung chuyen do doi voi h.t/linh thi co j dau la mo me chu co can phai dua ra nhu vay hok

 • Bởi: huong(118.*.*.212) | Trả lời: 0 | 5 năm, 15 ngày, 3 giờ, 50 phút

  minh thay chuyen htl lam la ko the chap nhan dc.nhung con nguoi ai cung co khi lam viec j do sai trai chu.minh la nguoi chu co phai la tien dau ma doi hoan hao.hay cho co ay 1 loi thoat di

 • Bởi: hasbc(113.*.*.210) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 17 ngày, 33 phút

  khá buồn khi VN nay có một bộ phận giới trẻ sa đọa như thế,không còn chút văn hóa nào nữa,truyền hình là nơi quảng bá đạo đức,nếu tiếp tục chương trình có H.T.Linh tham gia thì tôi không thể chấp nhận nổi.Dù xã hội có phát triển đến đâu thì giá trị đạo đức càng nên giữ gìn chứ không nên lai căng vô lối đến vậy

 • Bởi: vantuyen(113.*.*.249) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 22 ngày, 4 giờ, 12 phút

  Tất nhiên nhu cầu tình dục ai cũng có, nhưng cô ta là con người của công chúng , mỗi hành đọng của cô ta đều ảnh hưởng tới giới trẻ vì thế mà cô ta phải giữ hình ảnh của mình . Đáng tiếc thay , sau lỗi lầm bị tung ảnh sex lên mạng cô ta còn sex hơn nữa và xuất hiện rất nhiều trên truyền hình ,làm ta có cảm tưởng như việc sex của cô ta đã giúp cô ta nổi tiếng hơn , điều này rất rất không tôt , nước Việt nam chỉ tôn vinh nhưng con đĩ

 • Bởi: nguyen thi ..(123.*.*.119) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 22 ngày, 17 giờ, 16 phút

  caa nguoi that wa dang.tui nghe cac nguoi noi la tui buc xuc wa rui do.htl chi yi mot chut lam lo ma mauy ng chuoi rua htl nhu vay ha?tui k chap nhan.cac ng thu nhin lai minh xem minh co tot dep j hok ma dam phe binh ng khac.toan thu dao duc jea ma cao jong len tien ha?

 • Bởi: bebe(115.*.*.227) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 8 ngày, 1 phút

  Các bạn cứ nói HTL làm mất mặt người VN.Đạo đức người VN bị suy đồi.Nhưng còn cái tâm của người VN các bạn bỏ đâu rồi sao mọi người cứ bới móc chuyện củ vậy.Khi chuyện xảy ra mọi người đã nguyền rủa HTL nhiều lắm rồi.Giờ là lúc cho người ta cơ hội làm lại chứ.Không lẽ vì sai lầm 1 lần mà cả đời phải trốn sao.Tội phạm giết người còn có cơ hội làm lại mà.Nếu có không chấp nhận việc HTL trở lại thì cũng đừng dùng những từ ngữ khó nge đó.Dùng những từ ngũ thô tục mà nói người khác thì các ban cũng đang làm mất mặt người VN đó.Nhìn lại mình đi rồi hãy nói người khác.

 • Bởi: thu van(118.*.*.176) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 16 ngày, 3 giờ, 17 phút

  ton trong cuoc song rieng tu cua moi nguoi la dieu tat nhien thui. nhung viec dung sex de noi tieng thi that nham chan va ngu ngoc. tui thay chang co gi phai toi nghiep hay thuong xot gi ca. do la cach co ta mun.sex cho da rui lai co 1 chuong trinh tren vtv3 de "xin loi". that mac oi wa. chac mat co ta con day hon ca duong nhua. that k the hiu noi. bi gio mun noi tieng xem ra de wa ha. chi can dong phim sex tung len mang, hum sau noi nhu con. k hiu dau oc nguoi ta dang suy nghi cai gi nua.

 • Bởi: nhoc cu te(58.*.*.22) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 6 ngày, 16 giờ, 0 phút

  tai sao moi nguoi lai khong thong cam cho Thuy linh chu ,con nguoi song ai cung mat phai sai lam ma,cac ban co chac la ban than cua cac ban se khong co mat bac ky sai lam nao ko.chang le nguoi cua cong chung thi khong duoc nhu the sao ho cung co su rieng tu chu,nguoi dang trach o day la nguoi con trai da gay ra dieu do kia sao moi nguoi ko len an nhung con nguoi xau xa nhu vay chu.chuyen cung da qua lau roi hay cho Thuy Linh co hoi de lam lai minh chu.chi Thuy Linh hay co gan that nhieu dung lam moi nguoi that vong chuc chi thanh cong.

 • Bởi: bich.thuy(118.*.*.88) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 17 ngày, 6 giờ, 38 phút

  minh that buon cho nhung ai co y nghi cam thong cho htl,neu cac ban cam thong cho hanh dong ay,thi chang khac nao cac ban tiep tay cho mot tac pham van hoa do tri dang dien bien trc cong chung.HTL dang thuong u,ko dang thuong chut nao vi co nhung nguoi mat long tu trong moi bang long quay clip sex nhu vay,Khi ban trai co tay quay lai co ta cung co su dong y cua co ta thi anh ta moi lam chu?ban trai cua co ta la loai re tien nhu co ta thoi.toi dong y voi cac ban thoi buoi nay gioi tre chung ta da co phan nhieu song theo cach song phuong tay nhieu qua,nhung cung dung htl va ban trai co ta da lam o nhuc dat nuoc viet nam,o nhuc gioi tre cua chung ta,vay ma gio day co nhung nguoi van dang de cao htl nua chu,moi khi toi thay co ta xuat hien trc cong chung thi that kinh tom,cha me cua co ta ko biet nhu the nao nhi dang hanh dien co con gai mot thoi lam dien dien sex nhi.Cac ban hay manh dang phan anh de loai nguoi nhu htl dung xuat hien trc cong chung nua lam mat nhan cach cua nguoi viet nam,ma cau ban trai cua co ta nua chu,Anh ta cung la mot thang chang dang 1xu vay ma co ta me moi chet,thang do ma hoc hanh gi chi biet lam cho dat noc viet nam con nguoi viet nam nhiem vao cach song buong tha dam o cua minh.minh chi thay cac ban len an htl vay con ban trai co ta la nguoi dau so trong chuyen nay sao cac ban ko len an nhi cac ban can len an ca hai day chu

 • Bởi: Lanktg(113.*.*.111) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 27 ngày, 4 giờ, 41 phút

  Toi dong y voi y kien cua dai BBC. Do la viec rieng tu, viec ca nhan cua HTL. Co ay da chiu trach nhiem va da nhan lanh hau qua tu viec minh gay ra. Moi nguoi dem loi lam cua nguoi khac ra phe phan dieu do cung hop ly thoi...nhung thu hoi co bao nhieu nguoi that su ko lam gi sai? CO AI KO LAM J DE ANH HUONG TOI NGUOI KHAC? Co ai hoan toan tot dep? Co ai hoan toan ko sai lam? Moi nguoi co the de dang thu thu cho ban than minh nhung con loi lam cua nguoi khac ta cu day vo mai,nho hoai ko wen. hay cac ban wa de dai voi ban than nhung lai khac khe voi nguoi khac. Nhu the co dung ko? Dung voi xem thong nguoi khac hay nhin lai ban than minh da tot chua kia. Phu nhan moi cai tot cua HTL, manh me len an co ay cho rang co ay chi la loai re tien...nhung nguoi nhu cac ban cuoi tren su dau kho cua nguoi khac moi la dang trach. Nen danh ke chay di chu ai danh nguoi chay lai. Cac ban la nhung con nguoi cua thoi dai van minh, nhung nguoi tre tuoi ,nhung nguoi co an co hoc tu te vay ma loi noi con thua xa nhung nguoi nong dan chan lam tay bun. That dang xau ho cho mot the he thanh nien tre ngay nay. Tha thu va chap nhan do la mot viec tot dep nhat ma con nguoi nen lam voi nhau. Dieu do de dang hon rat nhieu vi ai cung co phan tot dep. Rieng toi mun song voi phan tot dep hon la phan xau xa luon an trong moi con nguoi.

 • Bởi: hh(123.*.*.185) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 28 ngày, 3 giờ, 38 phút

  moi nguoi sao con nhac mai den chuyen cua htl vay nhi?ai cung mac sai lam quan trong la ho sua chua no nhu the nao.toi khong dong tinh voi viec htl da lam nhung len an co ay nhieu nhu vay cung co tot dep gi dau.con nguoi ma ai ma khong pham phai sai lam cai sai cua linh la da de cho su viec phat tan tren mang,hay bao dung cho co ay ai cung can co mot tuong lai co ay cung the neu cu chuyen nay du am mai thi nguoi kho tam nhat khong phai htl ma chinh la bo me nguoi than cua linh kia ho dau co toi gi ma luon phai nghe nhung loi moc nhiec cua du luan va xa hoi,...can mot trai tim cac ban a !

 • Bởi: thanh thuy(123.*.*.5) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 15 ngày, 4 giờ, 27 phút

  Hay lam theo cach ban nghi Hoang Thuy Linh AH. Ai cung co luc phai sai lam ma.Măc du toi khong dong tinh voi viec ban lam nhung ban phai biet dung len. co len ban nhe!

 • Bởi: tramb(118.*.*.88) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 17 ngày, 6 giờ, 29 phút

  nhoc cu te la thang khi nao vay?chac cung la mot fan ham mo clip sex cua htl day ne,ghien roi ha anh ban?chac ban cung la nguoi rung,giong doi diem cua htl va ban trai co ta day.Chang hieu sao co ta con hien dien truoc chung nhu the nhi?kinh tom qua nhi,minh ma nhu co ta va cha me co ta thi phai bo xu ma di vi nhuc nha vay ma ho van song ung dung va tiep tay cho con gai minh hien dien nhu vay.kinh tom,kinh tom

 • Bởi: kfc(203.*.*.190) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 7 ngày, 16 giờ, 23 phút

  tai sao doc gia cu co cai nhin te wa vay neu khong co vu ay chung ta lay gi ma xem nhi

 • Bởi: nhjlumj(123.*.*.234) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 24 ngày, 1 giờ, 15 phút

  Em dong`y'voj y' kjen'cua cao tien'sj.Con nguoj phaj co luc'saj lam`.Chj can biet'loj cua mjnh va sua loj la`dc roj`.Ma`cu'reu len mag lam`j`chu',dug'la`do`lam'chuyen,xen vao chuyen rjeng cua nguoj ta,xa hoj nay`chj mjnh`chj ljnh mac'saj lam`chac'.

 • Bởi: linh(116.*.*.219) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 14 ngày, 22 giờ, 7 phút

  cac ban oi videoclip do o trang nao vay co ban nao biet thi gui gium minh ve mail nay nhe :linh129@ymail.com

 • Bởi: NGOC HOA(118.*.*.134) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 16 ngày, 22 giờ, 30 phút

  YOU'VE BEEN DRINGKING A CHEAP WINE.IN THE OTHER WORD,DRIVING A POMMI NASTI DIRTY CHEAP TAIWN MOTOR BIKE,DON' T YOU FEEL ASHAME??WHAT ALMOST VIETNAMESE PEOPLE FEEL THEIR FACES SHUT BECAUSE OF THE BAD IMAGES ON TV;VDO CLIF THEY'VE SEEN,I WONDER WHAT'S IN YOUR MIND ABOUT THOSE FILTHYNESS THAT MAKE A DIFFERENT BETWEEN GOOD AND BAD,BETWEEN MORAL AND CANDALOUSNESS,YOU ARE NOT VNAMESS THOUG.PITY...

 • Bởi: NGOC HOA(118.*.*.134) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 16 ngày, 22 giờ, 54 phút

  CO BE NGO NGAN CO CAI TEN DEP MA PHAT BIEU NGO NGAN THAT!CHI CO LOAI CAU TRE TRONG THOI DAI VAN MINH NAY MOI CO CAI LUAN DIEU NHU N MA THOI{LOAI NGUOI KHAC LOAI VAT O CHO CO LUAN THUONG DAO LY,NEU LOAI NGUOI NHU N NOI DO CHI TINH DUC THEO BAN NANG DE LUU TRUYEN NOI GIONG TU NHIEN NHU TU LUC KHOI THUY THE GIAN,THI BAY GIO DAU CO VU SCANDAL HTL.TRAI LAI,DAY LA HOI CHUNG CUA BON NGUOI NO COM RUNG MO,SINH RA BENH CUONG DAM,LAM NHUNG DIEU TRUY LAC DUA LEN MAN ANH CHO CON NIT, NGUOI LON COI,DO LA TOI LOI,TOI LOI NGHE CHUA?CO MO MAT RA MA DOC NHUNG LOI LEN AN NANG NE CUA CONG DONG MANG NOI RIENG VA CA CONG DONG TRUYEN THONG KHAC NOI CHUNG? CU VO VIT KHOA LAP MAI CHO CAI CON NGUOI O GIONG NGUOI DO,NGOC...GI DO DOI EMAIL KHAC DI.LUAN DIEU CHUONG TAI LAM DO...

 • Bởi: dontneed2no(66.*.*.26) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 15 giờ, 49 phút

  When I read the information and comment about Hoan Thuy Ling, I think you guys underestimated about her status too much. That's so impolite. We're all Vietnamese, we shouldn't treat each other like that. We souldn't gossip too much behind her back. We need to sympathize with her. She's a famous actress, and maybe she will get more big troubles than normal people as us. If you guys countinue abuse her with lots of bad more, how are the other country, what they will think about Vitnamese? No uniting, the division between people. You guys need to find a real reason, a real purpose if you're Vietnamese who always know how to love !

 • Bởi: linh pham(116.*.*.219) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 14 ngày, 21 giờ, 56 phút

  cac ban oi videoclip do o trang nao vay co ban nao biet thi gui gium minh ve mail nay nhe :linh129@ymail.com

 • Bởi: Phuong Dung(58.*.*.164) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 36 phút

  Tôi thấy tội nghiệp cho HTL, cô ấy còn quá trẻ, nếu có lên án thì mọi người hãylên án kẻ đã phát tán video clip riêng tư của cô ấy, tôi không cổ vũ và cũng không phản đối việc các bạn trẻ thời nay xem chuyện quan hệ tình dục là chuyện bình thường. ngoài xã hội có biết bao những kẻ sống chẳng ra gì, có thễ còn làm những việc quá quắt hơn Thùy Linh thì sao? sao moi người k lên tiếng! việc đó là chuyện cá nhân riêng tư của Linh, tôi nghĩ mọi người cũng không nên dùng những lời lẻ không hay để làm tổn thương cô bé ấy nữa, mọi người hãy thử đặt mình or con em mình bị rơi vào hoàn cảnh như thế thì các bạn sẽ phải làm gì? Linh k làm tổn thương đến ai cả, có trách thì chỉ trách sao cô ấy nông nổi nhẹ dạ cả tin người bạn trai ấy, người bạn trai ấy đã phá hoại cuộc đời của cô ấy sao các ban không lên tiếng chỉ trích???các bạn hãy để Linh và gia đình cô ấy được sống bình yên sau những gì đã xãy ra.

 • Bởi: cao tien si(123.*.*.144) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 26 ngày, 4 giờ, 28 phút

  oaoa ai cung co nhung loi lam ma,cai quan trong la biet sua sai va biet dung day,em thay chi hoang thuy linh cung dong gop rat nhiu cho san khau viet nam ma,em ngi la cac anh cac chi khong nen nhin nhan chi linh nhu vay,lam zi ta cung phai ngi toi hai mat,the cac anh ca chi co ai dam noi la minh chua lam mot dieu xau ko?neu cac anh cac chi ma noi ko thi chac chan la noi sao,,,,,

 • Bởi: trangvp_dn(123.*.*.173) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 26 ngày, 23 giờ, 39 phút

  TUI THAY MAY NGUOI RANH GHE,CHE HTL, XAU XA, DONG PHIM SEX VAY MAY NGUOI COI PHIM SEX DO THI CUNG DAU CO TOT DEP GI, MAY NGUOI CO DAM BAO LA MAY NGUOI KO BAO GIO SEX KO, CO TRACH THI TRACH THANG BO HTL KIA, SAO LAI QUAY CANH DO VA DE NGUOI KHAC BIET DC MA TUNG LEN MANG, TRUOC KHI CHE HTL HAY NGHI LAI MINH VA NHUNG NGUOI XUNG QUANH MINH XEM

 • Bởi: vienvien(123.*.*.1) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 28 ngày, 6 phút

  la nguoi viet nam toi khong the chap nhan mot con nguoi lam si nhuc ca mot dan toc htl ko len co mat tren san khau viet nam nua hay de gia dinh va ban be nhin mat moi nguoi va hay la cong dan viet nam tot

 • Bởi: thu ke dam ..(125.*.*.141) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 8 ngày, 14 giờ, 51 phút

  dung la 1 ngoi sao nhu jay ma de cho 1 thang khon kip cuop mat trinh tieyt.that uong,coi xong vidio thang nho cung ngat lun

 • Bởi: ngoclan(61.*.*.202) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 18 ngày, 4 giờ, 57 phút

  Thuy Linh that toi nghiep con nguoi co ai muon chuyen nay xay ra doi voi minh khong? moi nguoi cu len an cho Linh la con diem hay la thu vat.... con ban than ban thi sao? Luc ban quan he tinh duc voi nguoi khac phai ban co cho rang minh cung la thu vat la con diem khong? ban co nghi Ba Me ban cung quan he tinh duc moi sinh ra duoc ban khong? neu ban co nguoi yeu hay lap gia dinh vay ban co quan he tinh duc khong? du cho ban co lam dia vi den co nao hay ban cao quy den dau ban chi la con nguoi thoi.neu la con nguoi ai lai khong co quan he tinh duc nam nu. Chi tru ban la nguoi khong binh thuong ban moi khong co quan he tinh duc. tinh duc chi la chuyen binh thuong cua loai nguoi. dond vat con co quan he tinh duc huong chi con nguoi. Toi minh rang cac ban dung che trach len an THUY LINH nua Co ay xay xa chuyen nay da rat dang thuong va dang toi nghiep roi Hay de cho Thuy Linh lam lai cuoc minh dung vi mot chut loi lam ma de mot Co be ngay tho danh mat tuong lai tuoi sang cua minh. Thuy Linh oi em hay co len moi nguoi van ung ho em.Chuc em thanh cong.

 • Bởi: tam(58.*.*.72) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 9 ngày, 2 giờ, 47 phút

  co phai ban hoc cau suy bung ta ra bung nguoi,ban xet nguoi nhu the that mo ho khong co chung co,o day chung co da ranh ranh,htl da bi dua len man hinh cong khai voi nhung chi tiet dam dat do,doi voi nhung nguoi co dao duc voi phim sex thi nhung canh doi truy kia chi lam ban mat ho,nhung ho(dan mang) co co so chinh dang de len an vi anh huong xau cua no lam bang hoai nhung tam hon thieu nien den nguoi lon tuoi vn khac,ma vo tinh nhin thay...ban hay doc het nhung blog tren day roi nhin lai xem minh la ai!co giong ai khong??phe ta!!co van hoa...the luc cua satan...qui doi lot nguoi...hiep dam giet nguoi cuop cua...loan luan...tat ca nhung toi loi khon nan troi o dung...tu dau ma den ...?neu khong phai tu nhung con qui song do???!!!mong ban thuc tinh..

 • Bởi: ha(210.*.*.42) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 13 ngày, 3 giờ, 48 phút

  Toi da doc va biet sau vu scandan cua minh Hoang Thuy Linh dang tung buoc co gang vuot qua tai tieng de khong bi guc nga, do la dieu dang tran trong. Nhung theo toi HTL chi len tiep tuc the hien minh trong cac linh vuc mang tinh the thao thoi trang giai tri hoac kinh doanh gi do, con voi linh vuc van hoa tinh than cua dai bo phan cong chung thi dung bao gio xuat hien nua. No chi gay ra tranh cai chang ich loi gi, xau nhieu hong tot. Viet Nam hoa nhap nhung khong hoa tan ma.Ban than minh da lam sai lai con gi lai cai sai do nhu la de lam ky niem...Muon benh vuc cung khong duoc...

 • Bởi: dam tien(58.*.*.18) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 57 phút

  ban khong nhan thay cai toi te cua su nhuc nha ma ca nuoc ta dang phai chiu. voi truyen thng tot dep cua cha ong de lai bao nhieu nam,do la dao lam nguoi,gom co luan ly dao duc ,dinh cao nhan pham con nguoi la GI?NEU KONG LA TAM TONG TU DUC,TIET HANH ma phu nu viet nam ta,qua bao doi con giu nguyen nen nep den bay gio thi sao?nhung viec lam cua mot thieu so da va dang si nhuc,lang ma cha ong to tien chung ta do.neu chung no lam nhung dieu khuat tat voi nhau,ta co the lam ngo,nhung day ,no phi nho vao mat tat ca,tren internet.hau qua ra sao thi ban da thay.

 • Bởi: mai anh bao(115.*.*.153) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 14 ngày, 2 giờ, 7 phút

  sao mọi người lai xem cô ấy tệ hại đến vậy. là con người ai mà chẵng có sai lầm. tôi không đồng ý những hàng động cô ấy đã làm nhung tôi tin rằng chúng ta hãy ban cho cô ấy một ân huệ để htl có cơ hội sửa chữa sai lầm.

 • Bởi: luutrungthep(123.*.*.109) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 14 ngày, 6 giờ, 22 phút

  toi doc bai ve Hoang Thuy Linh va toi thay HTL khong len xuat hien tren san khau nua, neu con ton trong chinh ban than va gia dinh minh,truoc day ban la nguoi cua cong chung, nay khong phai la cua cong chung nua ban nen chon cho minh mot cong viec gi do de lam va tiep tuc cong hien cho cuoc doi nay. de la mot HTL khac di hay nhuong lai san khau cho nhung ban khac

 • Bởi: jae(222.*.*.189) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 14 ngày, 6 giờ, 46 phút

  Con này nhìn mặt nó đần thối àh,chẳng làm đc cái trò trống j đâu,học cũng dốt như bò,chỉ giỏi trên giường thôi.

 • Bởi: gia(123.*.*.68) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 8 ngày, 17 giờ, 35 phút

  hoàng thuỳ linh xứng đáng bị xét sử trước toà?khi làm nhưng việc đó không biết cô ta có nghĩ sẽ làm ảnh một tấm gương xấu với giới trẻ?không biết cha mẹ cô ta thì nghĩ gì nhỉ?

 • Bởi: cutochomut(222.*.*.154) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 7 ngày, 23 giờ, 42 phút

  du sao cung cam on em Linh, co nhu vay bon a moi dc xem sex ma lai con dc xem all hang cua em nua chu! cung thuong thoi...

 • Bởi: lan(123.*.*.87) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 3 ngày, 23 giờ, 1 phút

  toi co xem clip htl,va toi ko the chap nhan duoc nhung tro do truy ma mot co gai moi 19 tuoi ma da dieu luyen nhu mot gai diem thi ko con gi de noi nua,neu nhu htl la mot co gai 26 tuoi hoac hon nua thi co the chap nhan duoc,nguoc lai htl lai qua tre
  ma nhu vay thi ko the cho qua duoc,ma quan trong nhat la nguoi cua cong chung nua,nen tot nhat la ko
  nen xuat hien o tren san khau nua,ma tim mot viec lam binh thuong de lam hon la xuat hien truoc khan gia

 • Bởi: dam tien(58.*.*.63) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 5 ngày, 4 giờ, 21 phút

  mot con sau no lam rau noi canh day ban a.than men!

 • Bởi: dam tien(58.*.*.63) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 5 ngày, 4 giờ, 29 phút

  nhung nhan xet cua ban the hanh theo y kien cua toi , khach quan thi no the nay:-vo hinh chung,ban dang o chung canh voi nhung nguoi benh vuc htl../thuc te ban co ba con xa gan voi en/da xem nhung doan phim ban do cua en/dau oc hon me nen chang con thay su xau xa bi oi cua no tren man hinh ma nhung nguoi con chut ban chat nguoi nhan chi so tinh ban thien se khong chiu duoc su ghe tom ma no duoc phep dua len va duoc co vu ...phai la con nghien phim sex ban moi ra mat benh vuc cho cai nen van hoa doi truy dang lam lung lay den tan goc re nen tang luan ly do duc tot dep ma the he cha ong da de lai...nhung he luy cua nhung san pham doi truy da duoc dua vao vn nhu nhung luong gio doc van hoa dang xo do moi gia tri thieng lieng ma dang le tuoi tre vn phai duoc no luc de phat huy..tran giac van hoa da khoi dau mot cuoc chien qui uoc ma dan toc se nam phan thua chac chan..

 • Bởi: the hanh(115.*.*.250) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 6 ngày, 16 giờ, 18 phút

  con toi lai htl lai rat dang thuong ,nhung gi chung ta da trach thi no cung da xay ra roi .toii nghi chung deu co long tu trong .vi thechung ta ko can binh luan nhieu toi hoanh thuy linh nhieu lam chi .cu de no troi qua di vi toi nghi do chi la nhung dieu ngoai y muon thoi ma .neu htl biet truoc no nhu the thi co ay co de no xaqy ra hay ko .neu noi ve dan toc cua chung ta thi toi nghi mot nguoi ko the xay dung nen ca mot dat nuoc hung manh duoc ma phai can rat nhieu nguoi !vi the mot nguoi cung ko the phai hoai no dc !ai cung la nguio viet nam ai cung mong con chau m9inh truong thanh minh truong thanh nhung tat ca chi la ko may va no da xay ra !!!!gia xu nhu no den voi cac ban thi sao .toi nghi k0o ai muon dieu do xay ra ca!va hoangthuy linh cung vay.co ay cung no den nhu vay......nhung nhung gi phai tra gia thi da den con du am thi mai mai di vao di vang ........cuoc song la the ma ko ai biet truoc dc so phan cua minh.....va co dieu toi muon nhan nhu toi cc ban la (hay suy nghi truoc khi noi (va lam bat cu chuyen gi)va dung noi het nhung dieu ma minh da nghi !!!!!!!!!!du sao toi cung chuc hoang thuy linh hay co gang .chi hay nghi do la thu thach cua minh moi khi gp kho khan chi nha em luon ung ho chi du chi o dau the nao ra sao!!!hayco len .nhung du sao chi cung vua dang trach .trach ma lai thay thuong.vbi em nghi bbc quan tam den chi nhu vay khi ma no lai la kenh co anh huong lon den the gioi em nghi dom la mot su si nhuc toidat nuoc cua chung ta chung to ho khinh chung ta !!!nhung hay co nen vinh quang ko bao gio o mai voi mai chung ta ma ......the hanh .com

 • Bởi: do quang trung(118.*.*.90) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 14 ngày, 18 giờ, 51 phút

  chả có gì cả

 • Bởi: Lê Thanh ..(123.*.*.64) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 16 ngày, 13 giờ, 11 phút

  Tôi thấy nhìn nhận một vấn đề thì chúng ta cũng nên có thái độ cẩn mực và nhìn nhận công minh.Thực ra cô ấy cũng có những điều đáng khâm phục,nhưng những gì ta thấy như những vụ tai tiếng thì Hoàng Thùy Linh cũng hơi man rợ thật.Ai lại như con nhộng vậy?làm mất phẩm giá quá đi mất!vậy mà bố mẹ cô bé chẵng như bôi tro trát chấu vào mặt.Thế mà giờ lại Sex hơn xưa nữa chứ.Sợ quá

 • Bởi: khoicanbiet(222.*.*.32) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 21 ngày, 9 giờ, 0 phút

  Dau sao thi co ay cung con 50% la dong vat^.
  Tat ca chung ta ai cung co trong nguoi ban nang sinh ton nen viec quan he tinh duc la dieu hien nhien.THam chi toi thay hanh dong quan he tinh duc la hanh dong dep va thanh thien boi vi no duy tri su song cua con nguoi tren trai dat tu the he nay den the he khac.Tai sao lai xem do la hanh dong xau xi nhi?tai sao ta ko xem hanh dong do nhu la nam tay nhau hon nhau thoi co gi dau ma phai to tat.Thoi cac ban nen co mot cai nhin dung dan ve caihanh dong sinh ton nay`.Con` ai ma lo~ mang thai hay la` bi nguoi yeu bo? thi` cung~ phai tu trach minh tai sao ko uong thuoc tranh thai thoi .Ha ha cha co gi ma phai am i~ len ca

 • Bởi: Nguyễn ..(222.*.*.133) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 21 ngày, 23 giờ, 22 phút

  Chắc các bạn đã được xem Clip mà đăng lên mạng về quan hệ TD của HTL. Theo tôi với tầm tuổi như Linh mà đã có quan hệ tình dục như vậy là không thể chấp nhận được. với Clip mà đã được đưa

 • Bởi: ngocson(123.*.*.65) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 23 ngày, 15 giờ, 16 phút

  Hoàng Thùy Linh, khi nhắc đến cái tên nay sao vẫn có nhiều người đang con thành kiến với cô bé này thế nhỉ, đây có phải là bệnh nan y ( phong kiến ) của mấy bác này không. Chuyện đó đã xảy ra rồi mà xảy ra ngoài ý muốn thôi phải thông cảm cho co bé này chứ giả sử đó là con cháu các bác thì sao, những cái tốt của cô bé này sao các bác không cật lực đưa tin ,bình phẩm đi cứ bình phẩm chuyện xấu của người ta hoài.Có ai lại không có lỗi lầm hở các bác.

 • Bởi: Vũ Viết ..(222.*.*.199) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 7 giờ, 39 phút

  Thuỳ Linh là con điếm rẻ tiền, nó không phải là người VN vì nó mang ADN của thú vật

 • Bởi: tran bac(58.*.*.172) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 21 ngày, 3 giờ, 24 phút

  HOANG THUY LINH. hay vao dong diem mabieu dien show di.

 • Bởi: tran bac(58.*.*.9) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 20 ngày, 2 giờ, 50 phút

  nuoc ta van hoa suy doi
  de con di thui no ngoi tren ngai

 • Bởi: tri tham(123.*.*.138) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 2 giờ, 27 phút

  hoa lai doi cau voi bac tran
  xem ra canh diem no len chan
  no treo len co bao khua dai
  no khien anh hung phai khuynh gia
  dao binh cua no nhu ho cai
  thua tien hao sac chet dai dai..ha.ha!

 • Bởi: minh(116.*.*.147) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 15 giờ, 51 phút

  hoang thuy linh la mot con nguoi khong co long tu trong. Ban than khong nhung giet minh ma con giet ca ong ba, cha me minh. no la con vat chu khong phai con nguoi, Tot nhat chung ta khong ban den con vat nay nua

 • Bởi: sao bang(123.*.*.182) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 21 giờ, 2 phút

  HTL dung la ko the chap nhan dc moi nguoi noi ko sai co ta ko nen dong phim va cung ko nen xuat hien truoc mat cong chung nua.mot con nguoi ko biet xau ho la gi ca.mot nguoi ko phai la nguoi ......... nhung bo phim cua co ta toi ko hung thu gi ma xem ca .no lam hong con nguoi viet nam ra

 • Bởi: P.lan(123.*.*.180) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 20 ngày, 2 giờ, 36 phút

  Toi khong muon Dai Truyen Hinh Viet nam vµ cac c¬ quan co tham quyen de Hoang Thuy Linh xuat hien nhieu truoc cong chung vi co ay lam anh huong xau rat nhieu den the he thanh thieu nien hien nay. Toi khong dong y nhu vay, trong khi co ay con dang lam dai dien cho mot hang gem nao do

 • Bởi: nam(123.*.*.108) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 3 ngày, 1 giờ, 3 phút

  di chet di LINH OI!

 • Bởi: vutiendung(123.*.*.125) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 1 ngày, 19 giờ, 21 phút

  Sao nhiều người đến giờ còn quá cổ hủ vậy chớ.thời các cụ 13-14 tuổi đã sinh con rồi mà đến thời buổi này với lứa tuổi của HTL đối với chuyện quan hệ TD thì có gì đâu phải bàn tán.chuyện này ngoài thiên hạ có mà hàng núi.đây phải là câu chuyện đang thương.có trách là trách những người vô lương tâm đã phát tán VIĐEO của HTL lên mạng.Sao nhưng kể đó lại chỉ có hưởng án treo thôi chứ.

 • Bởi: Nguyen Duy ..(123.*.*.175) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 12 ngày, 50 phút

  no la con di cai

 • Bởi: nhox_ngoc(123.*.*.245) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 14 ngày, 23 giờ, 23 phút

  Cái loại người như HTL thì làm được cái quái gì chứ! Tôi cứ tưởng sau scandal bạn sẽ lấy lại niềm tin của mọi người, nhưng không ngờ bạn còn qúa đáng hơn trước. Theo tôi nếu bạn còn lòng tự trọng thì đừng bao giờ xuất hiện trước công chúng nữa. Ô nhục 1 thế hệ trẻ Việt Nam!

 • Bởi: ba xi(203.*.*.132) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 17 ngày, 23 giờ, 38 phút

  loai ngua,mot con vat ai cung biet,neu no giao cau voi me(vi lam hoac vo tinh),no se can luoi tu tu chet sau do.khong the de mot con diem len dien dan tu do mua roi nua.

 • Bởi: ba xi(203.*.*.132) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 17 ngày, 23 giờ, 50 phút

  loai ngua,mot con vat ai cung biet,neu no giao cau voi me(vi lam hoac vo tinh),no se can luoi tu tu chet sau do.khong the de mot con diem len dien dan tu do mua roi nua.

 • Bởi: Dao Thanh Tuan(123.*.*.175) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 12 ngày, 44 phút

  Thuy Linh oi, em la mot co diem,hom nao cho anh mot cai nhe!

 • Bởi: loebeo(222.*.*.28) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 11 ngày, 3 giờ, 47 phút

  con cave re tien.dung xuat hien truoc mat cong chung nua

 • Bởi: Wood House(117.*.*.90) | Trả lời: 0 | 5 năm, 5 tháng, 11 ngày, 13 giờ, 35 phút

  tôi không thể chấp nhận một người con gái đã đánh mất nhân cách như vậy xuất hiện lại trước công chúng.
  đó chi là loại gái rẻ tiền.

 • Bởi: hanbang(118.*.*.195) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 9 ngày, 3 giờ, 49 phút

  Cuoc song la ca mot chuoi nhung rac roi.Va khong ai la khong mac phai nhung loi lam.Dieu quan trong la ta lam cho no nho lai hay to ra ma thoi.Chung ta chang co quyen chi chich ai ca boi vi ngay chinh ban than ta cung co nhung loi lam co ma? Hay nhin lai loi lam cua nguoi khac de nghi lai minh va hoan thien minh hon bang xu vi tha. Hay tha thu cho loi lam cua nguoi khac de cho minh voi di mot chut nhung loi lam ma minh da tung mac phai...

 • Bởi: ..(118.*.*.52) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 9 ngày, 16 giờ, 46 phút

  nan! moi nguoi o day binh luan nguoi ta du thu moi mat nhung da khi nao ngoi nhin lai minh chua,ve van de clip sex cua HTL la 1 chuyen xau toi khong noi lam gi ,nhung rieng chuyen moi nguoi o day noi xau co ta thi moi nguoi co suy nghi gi .Toi thu hoi khi clip ay tung len mang toi chac moi nguoi o day deu cham chu ngoi xem dung khong co nguoi con ngoi xem di xem lai"co the day la scandal ma co ay co tinh tao ra " co ay la 1 nguoi xau"uh cu cho la vay" vay la tat ca cac vi o day deu la nguoi tot deu la nguoi co dao duc va biet giu din phong tuc tap truyen cua VN ca ah biet dau ngoi binh luan o day co nguoi la 1 vi quan tham nhung,co nguoi la ke cuop,co nguoi thi mieng nam mo nhung bung la 1 bo dao gam:thu hoi trong so cac vi ai la nguoi hoan hao.Con ve anh huong xau cua video den phong tuc cua VN thi chang qua do chi la " ngon lua cham ngoi cho cho kho thuoc no duoc tich tru tu lau ma thoi".Su anh huong cua tac dong ben ngoai den con nguoi chi xay ra khi chinh nguoi do mong muon trong long nhung khong dam the hien ma thoi?

 • Bởi: dam tien(203.*.*.132) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 1 giờ, 58 phút

  dam duc:chuyen nho?doi voi thu vat(ok)...nhung con nguoi co dau oc tim hieu ,tao ra nhung canh lam tinh quai go,con dua len man hinh cho chung xem roi bat chuoc,di bat coc tre tho de ham hiep...ket luan:con nguoi nhu the con te hon suc vat o?...hoi nhung con nguoi de tien con chua tinh thuc
  .nen im tieng de cho nguoi con luong tam len an nhung ke sa doa nho nhop kia khong con dat de chui xuong...

 • Bởi: Tinh duc la ..(203.*.*.103) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 18 ngày, 23 giờ, 28 phút

  Tinh duc cha co gi xau.neu xau thi cac bac da ko xem video clip cua HTL.neu noi xau thi cac bac moi la nguoi that su xau.chuyen boi moc chuyen cua nguoi khac ra binh luan.toi noi gia su cac bac bi QUAY LEN luc dang len Giuong voi vo roi bi dua len mang thi cac bac nghi sao...?

 • Bởi: Dung ? Vi sao(203.*.*.103) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 18 ngày, 23 giờ, 46 phút

  Tinh duc co gi xau dau.Vay ma may con CHIM LON noi HTL kinh the nhi.da la con nguoi ai cha co ham muon ve tinh duc.neu TINH DUC la xau.thi chung may da ko co tren doi nay.neu co xau thi may con CHIM LON chung may moi la xau.neu tao co 1khau sung hoi.tao ban chet het bon CHIM LON NGU.

 • Bởi: luuquocviet(117.*.*.59) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 27 ngày, 1 giờ, 31 phút

  hoang thuy linh ha? con dy nay dam lam . hoi no vao tphcm tao tung ngu voi no gia 200.000vnd day , cong nhan no lam tinh da lam , no manh tinh duc lam doi khi nno du tao qua dem mien phi nua day ba con oi, tren lung no co not rui dep lam , chim no cong nhan long dep that

 • Bởi: ba xi(58.*.*.172) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 29 ngày, 4 giờ, 1 phút

  htl va nhung nguoi chu xuong ,ho tro cho viec huong dan va dan dung nhung show dien lien tuc sau
  vu scandal v anh, muc dich lay thung up voi.du co gang cach may de lam nhoa bot nhung an tuong xau trong long cu dan mang.Bo sau thuy linh neu muon t/t tro lai hanh nghe dien anh.hay tu van luong tam,xam hoi roi vao chua xin lam lao dong quet la
  du 3 thang,sau do neu thay that su sam hoi,quay lai dong phim tiep(no sex).chuc may man.

 • Bởi: nguyễn văn ..(203.*.*.253) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 3 giờ, 41 phút

  sự thật vẫn là sự thật,dù bạn có trách mắng hay thương sót thì việc gì dáng sảy ra cung đã sảy ra rùi, chúng ta hãy dùng trái tim của mình mà khoan dung cho người ta, đừng hác đến chuện 1nhàn chín trăm hồi đó nũa mà hãy nhòn vào hiện tại,cô ấy liệu có thay đổi mình hay hok!!!!!

 • Bởi: dam tien(222.*.*.52) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 1 ngày, 5 giờ, 46 phút

  nguoi ban nho dang thuong!
  neu ban thay toi nghiep cho dua con gai dang thuong do ! de nghi ban den lam quen,neu duoc thi hai dua ru nhau den buon mathuot roi tim mua mieng dat trong khu dan thieu so,dung leu ma o voi nhau...tron doi.

 • Bởi: Ngọc Bích(117.*.*.37) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 25 ngày, 15 giờ, 45 phút

  Cái gì đã qua thì hãy để cho nó qua đi. Và cô ta không nên xuất hiện trên bất cứ phương tiện nào nữa. Quan trọng bây giờ là chúng ta cần bào vệ thế hệ bị cô ta làm hư hỏng, làm ảnh hưởng. Thế hệ 9x bây giờ đang dần dần sa lầy vì cô ta đó.

 • Bởi: map map sun(123.*.*.28) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 23 ngày, 20 phút

  ko biet mat co ta day bao nhieu tấc nua. co ta lam xau ho con gai viet, lam ca mot the he hu hong ma bay jo con dam mo mom. neu co ta con xuat hien tren truyen hinh thi thu hoi de ai xem hay dinh de ca nuoc Viet Nam nay hu hong luon ha ?

 • Bởi: phuong hoang(222.*.*.188) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 19 ngày, 22 giờ, 57 phút

  HTL con qua tre , hay tao cho co ta mot co hoi de sua chua . Viec dua co ta tro lai san khau lai con lang xe nay no thi khong nen , co ta khong xung duoc nhu vay . Cu nhin xem tuoi tre Viet Nam dang bang hoai nhan cach, hoi thu xem HTL co phai cung la mot trong nhung tam guong mu ma mot so nguoi dang giuong cao de soi chung.

 • Bởi: lunatic tran(203.*.*.132) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 20 ngày, 22 giờ, 10 phút

  luan cu ma thu/th benh vuc cho htl that la nong can vakhong co nen tang vung chac ve luan thuong dao ly cua nguoi vn,chac ban da ngu chung gioung voi htl va benh vuc en mot cach yeu ot cung nhung loi da kich da so nhung nguoi con liem si bay to thai do tich cuc len an nhung con nguoi mat het nhan pham do,co mot dieu chac chac la ban khong co can dam lam nhu htl dau.xau ho qua phai khong t/th??? hay tu hoi minh roi cho cau tra loi tren net nhe!

 • Bởi: thuy thuy(125.*.*.237) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 21 ngày, 23 giờ, 1 phút

  toi khong khinh re htlinh ma toi khinh re cach cac ban binh pham ve co ay.cac ban co that su thanh thien khong.toi chua co ban trai va toi cung chua he wan he tinh duc.nhung tinh duc voi toi khong co gi la xau sa.neu xau xa thi ban co duoc sinh ra khong co ay lam dieu do voi nguoi minh yeu,co ay song voi cam suc that cua minh.noi vay khong co nghia la toi ung ho viec lam cua co ay.do la chuyen doi tu,toi khong du tu cach de xen vao.cac ban cung vay.toi xin nhan manh rang co ay lam dieu do khong vi tien,co ay khong dong sex.ban chui boi co ay tham te nhu the,thi toi thay tu cach ban cung chang tot lanh gi.tren net hien nay toi thay day ray su dang phan no that su kia.hoc sinh sinh vien chung ta tren net con dang che dang xau ho vi hinh anh sex nua khia.mat sat nhau tham te nhu vay de duoc gi.toi co cam giac neu ban co the an dc thit nguoi chac cac ban an thit co ay mat.khuon mat co ay xinh san de thuong ,va co ay co tai nang,nhung gi tung len mang la cuoc song rieng,vi du ho khong mau thuan ho thanh vo chong thi sao.cac ban lam ton hai vo ay chu thuy linh khong lam gi xau voi ai ca.khong chap nhan nguoi ta thi dung xem nguoi ta bieu dien the thoi.mong cac ban dung binh pham ve co ay te hai nhu vay.

 • Bởi: tien(123.*.*.63) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 22 ngày, 23 giờ, 50 phút

  Bây giờ cô ta đã trở lại.Nhưng thật sự là tôi thấy kinh tởm khi nhìn mặt cô ta.Và nếu chương trình nào có cô ta thì có lẽ chúng ta phải tẩy chay thì tốt hơn.Tất nhiên là có rất nhiều nước mắt hối hỗi nhưng với một người bình thường thì không sao nhưng người của công chúng và làm ảnh hưởng xấu đến xã hội thì cần phải phạt thật nặng

 • Bởi: pepo(123.*.*.146) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 21 giờ, 42 phút

  chy ljnh ak`...!! em la` nguoj` dak~tu*ng ha^m mo^ chy bjk bao....nhu*ng tu* khy nghe moj nguoj do^n` ve` chuyen (hok may' to^t' dep..)cua~chy em dak~rat tjet cho chy.....chac chy cung~hok muon' chuyen nhu* vay xay~ra nhj~....?? em cunG~ cam~thuong cho chy nhju` lem'.....chy ak`..!! moj nguoj dung` nhung~tu` ngu*~kho' nghe dek~bjnh` fam~ve` vjec chy dak~lam`...that qua' dang' faj~hok???ho cung~ la kon nguoj...sao ho hok suy nghj~ gju*a~kon ng` va` kon nguoj`...trong dau` oc' em dak~tung` dat ra nhju` cau hoj~ve` chy...???? chy Ljnh oy..!! co^'le^n nhe' ....em hjU~ta^m trang cua~chy ...nhu*ng hay~co^'le^n .......em tjn chy co' the~vu*o*t qua du* luan....^^!...du` chy co' the^' nao`...la` ng` ra sao?? chy va^N~la` than` tuong cua~em....du` ba me co' ca^m' hok dc dan' hjnh` cua~chy trong phong` ...vu*t' he^t' tap chj' co' ljen quan den' chy.......em va^n!~ maj~va` luon luon la` 1 fan trung thanh` cua~chy ....hy`......hy`..!!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 13:55:04 (HANOI - VN).