Logo for baiviet32.com

Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt

Posted: 28.8.2013 | Đọc: 10 | Bình: 0

Kẻ lạ mặt bắt cóc bé trai 6 tuổi ở Trung Quốc và cướp đi đôi mắt em. Cảnh sát cho rằng kẻ tấn công là con buôn nội tạng.

Bài liên quan Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt hoặc tương tự:

Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt 1

Tối 26/8, bé trai người ở Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đang chơi ngoài nhà thì một kẻ lạ mặt bắt cóc. Cha mẹ bé hoảng loạn đi tìm. Chừng ba giờ sau, họ tìm thấy bé ở một cánh đồng, mặt bê bết máu. Cảnh sát địa phương treo thưởng 16.000 USD cho người tìm ra manh mối của kẻ buôn nội tạng. Cảnh sát nghi ngờ, kẻ đó là phụ nữ.

Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt 1

Cha cậu chia sẻ: “Khi tìm thấy con, chúng tôi chỉ nghĩ nó ngã và bị xước trên mặt”. Khi gia đình đưa cậu bé vào viện, các bác sĩ phát hiện ra bé mất đôi mắt.

Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt 1

Kẻ buôn nội tạng cho cậu bé uống thuốc và cậu bất tỉnh trước khi bị móc mắt. Kẻ gian đã nói với cậu bé: “Đừng khóc. Đừng khóc, ta sẽ không móc mắt cháu đâu”.

Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt 1

Tại Trung Quốc, khoảng 300.000 đang trong danh sách chờ đợi cấy ghép nội tạng. Trong khi đó, mỗi năm, các bác sĩ chỉ cấy ghép được 10.000 ca.

Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt 1

Trên ảnh là cha cậu bé. Anh và gia đình bàng hoàng vì con trai bị móc mắt.

Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt 1

Người thân của bé trai ôm nhau khóc. Thiếu nội tạng phục vụ phẫu thuật phát sinh hoạt động buôn bán nội tạng trái phép. Tháng 12 năm ngoái, một bác sĩ Trung Quốc và 6 đồng phạm bị bỏ tù vì mua nội tạng trái phép. Một thiếu niên bán thận cho họ để mua iPad và iPhone.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Tri thức


Bình luận Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bàng hoàng bé 6 tuổi bị móc mắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bang hoang be 6 tuoi bi moc mat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.237.247.24, 02 August, 2014 07:22:29 (HANOI - VN).