Logo for baiviet32.com

Ba Lan 'nóng mắt' vì bãi biển khỏa thân

Posted: 4.8.2008 | Đọc: 160 | Bình: 0

Chính quyền thành phố biên giới Swinoujscie của Ba Lan đang đề nghị du khách trên bờ biển phía nước Đức láng giềng nên ăn mặc kín đáo, khi hai nước dỡ hàng rào ngăn cách đi lại.

Bài liên quan Ba Lan 'nóng mắt' vì bãi biển khỏa thân hoặc tương tự:

Ba Lan 'nóng mắt' vì bãi biển khỏa thân 1

Ảnh minh họa: Corbis.Bãi biển dành cho những du khách khỏa thân của Đức nằm sát biên giới Ba Lan đã tồn tại từ nhiều thập kỷ nay. Sự hiện diện của nó từng là đề tài tranh cãi ở Ba Lan khi nước này gia nhập khối tự do đi lại Schengen của EU mới đây.

Edward Zajac, một quan chức chính quyền thành phố biên giới Swinoujscie hồi đầu tuần cho rằng, việc người Đức trần như nhộng đi lại trên bãi biển khiến người dân Ba Lan cảm thấy chướng mắt. "Không mặc quần áo là dâm đãng", ông kết luận.

Trong khi đó, người Đức thì chỉ trích những vị hàng xóm Ba Lan là "thích nhìn lén". "Đây là bãi biển dành cho người khỏa thân", một du khách có tên Elke Bernhol nhấn mạnh. "Thật là kinh khủng khi người Ba Lan tới đây, mặc đồ nghiêm chỉnh và cứ nhìn chằm chằm vào chúng tôi".

"Chúng tôi thấy mình như là khỉ trong vườn thú vậy", Ines Muller, một du khách khác thì bức xúc. "Người Ba Lan đem theo ống nhòm nhìn chúng tôi và chửi thề".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ba Lan 'nóng mắt' vì bãi biển khỏa thân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Ba Lan 'nóng mắt' vì bãi biển khỏa thân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ba Lan 'nóng mắt' vì bãi biển khỏa thân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ba Lan 'nóng mắt' vì bãi biển khỏa thân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ba Lan 'nong mat' vi bai bien khoa than hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.196.198.241, 02 August, 2014 00:56:41 (HANOI - VN).