Logo for baiviet32.com

An ninh Nga đã được cảnh báo về vụ khủng bố

Posted: 23.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Lực lượng an ninh Nga đã nhận được cảnh báo về một âm mưu tấn công khủng bố nhằm vào sân bay ở Matxcơva trước khi vụ đánh bom tự sát xảy ra hôm nay ở phi trường Domodedovo.

Bài liên quan An ninh Nga đã được cảnh báo về vụ khủng bố hoặc tương tự:

An ninh Nga đã được cảnh báo về vụ khủng bố 1

Nhân viên cứu hộ đổ đến hiện trường vụ khủng bố ở sân bay. Ảnh: AFP

“Lực lượng đặc nhiệm đã nhận được thông tin cho thấy một trong số các sân bay ở Matxcơva có thể bị tấn công khủng bố”, Ria Novosti dẫn lời một nguồn tin an ninh cho hay.

Lực lượng an ninh đang truy tìm ba nghi phạm nhưng chưa thể lần ra chúng. “Những tên này đã tìm cách tiếp cận khu vực sân bay, chứng kiến vụ nổ mà đồng phạm của chúng tiến hành rồi rời sân bay”, nguồn tin cho hay.

Trang Lifenews.ru dẫn lời một nhân viên an ninh sân bay cho biết họ nhận được mật báo từ trước đó một tuần, rằng bọn khủng bố lên kế hoạch tấn công, thậm chí địa điểm cũng được nêu rõ.

Theo điều tra ban đầu, kẻ đánh bom tự sát kích khối thuốc nổ có sức công phá tương đương 5kg TNT. Khối thuốc còn được cài thêm những mảnh kim loại để tăng độ sát thương.

Một số blogger Nga cho biết lối vào khu vực hành khách đến của sân bay Domodedovo mở cửa tự do và không có kiểm tra an ninh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết An ninh Nga đã được cảnh báo về vụ khủng bố liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận An ninh Nga đã được cảnh báo về vụ khủng bố (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết An ninh Nga đã được cảnh báo về vụ khủng bố bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết An ninh Nga đã được cảnh báo về vụ khủng bố xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu An ninh Nga da duoc canh bao ve vu khung bo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 05 August, 2014 02:16:22 (HANOI - VN).