Logo for baiviet32.com

72 người chết trong tai nạn máy bay ở Iran

Posted: 8.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ít nhất 72 người chết và 35 người khác bị thương khi chiếc Boeing 727 của Iran rơi trong thời tiết xấu ở vùng tây bắc hôm qua.

Bài liên quan 72 người chết trong tai nạn máy bay ở Iran hoặc tương tự:

72 người chết trong tai nạn máy bay ở Iran 1

Các nhân viên cứu hộ đang lục soát máy bay. Ảnh: Xinhua.

Mahmoud Mozafar, một quan chức cấp cao, cho biết rất nhiều người bị thương nặng. Tổng cộng có 94 hành khách và phi đội 12 người trên máy bay, trong đó có hai trẻ em. Phi cơ đang trên đường từ Tehran tới Urumiyeh. Máy bay rơi ngay trước khi hạ cánh tại sân bay ở thành phố Urumiyeh, nằm cách thủ đô khoảng 1.000 km.

Theo Mozafar, máy bay vỡ tan thành nhiều mảnh nhưng không nổ tung. Heidar Heidari, một quan chức y tế khác thì nói số tử vong có thể còn tăng cao.

Người thân của các nạn nhân đã tụ tập tại sân bay Mehrabad ở Tehran để thu thập tin tức từ các nhà chức trách. Trước đó, các hãng báo chi Iran đưa ra các con số khác nhau về số người có mặt trên máy bay. Theo China Daily, công tác cứu hộ đang gặp nhiều cản trở do tuyết và sương mù tại khu vực rừng núi.

Iran đã hứng chịu nhiều vụ tai nạn hàng không trong những thập kỷ gần đây. Một trong những vụ tồi tệ nhất là vào tháng 2/2003 khi máy bay quân đội của Iran rơi tại miền đông nam, làm tất cả 276 binh sĩ và phi hành đoàn thiệt mạng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 72 người chết trong tai nạn máy bay ở Iran liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận 72 người chết trong tai nạn máy bay ở Iran (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 72 người chết trong tai nạn máy bay ở Iran bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 72 người chết trong tai nạn máy bay ở Iran xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 72 nguoi chet trong tai nan may bay o Iran hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 13 August, 2014 12:55:13 (HANOI - VN).