Logo for baiviet32.com

100 ôtô gặp tai nạn liên hoàn ở Trung Quốc

Posted: 26.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ít nhất 7 người thiệt mạng và 15 người bị thương khi khoảng 100 chiếc xe chất đống lên nhau trên đường cao tốc ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, sáng nay.

Bài liên quan 100 ôtô gặp tai nạn liên hoàn ở Trung Quốc hoặc tương tự:

100 ôtô gặp tai nạn liên hoàn ở Trung Quốc 1

Chiếc xe tải dúm đầu sau khi lao vào cây xăng và gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: Xinhua.

Chuỗi tai nạn bắt đầu khi một chiếc xe tải lao vào trạm xăng ở quận Zunyi. Sau đó, khoảng 100 chiếc xe nữa đâm vào nhau, gây cảnh ùn tắc kéo dài 20 km.

6 người thiệt mạng ngay tại chỗ và một người qua đời trong bệnh viện. Tai nạn xảy ra khi mây mù dày đặc khiến tầm nhìn dưới 50 m, Xinhua cho hay.

Trung Quốc nói rằng trung bình khoảng 200 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông mỗi ngày. Tuy vậy, Tổ chức Y tế Thế giới ước tính con số thực tế cao gấp 2,5 lần.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 100 ôtô gặp tai nạn liên hoàn ở Trung Quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận 100 ôtô gặp tai nạn liên hoàn ở Trung Quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 100 ôtô gặp tai nạn liên hoàn ở Trung Quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 100 ôtô gặp tai nạn liên hoàn ở Trung Quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 100 oto gap tai nan lien hoan o Trung Quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Sự Quốc Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.122, 12 August, 2014 22:09:42 (HANOI - VN).